หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 13 สิงหาคม 2560 เวลา 11:25

"ต้าร์ ตจว."เกือบถอดใจ ! "ก่อนแผ่นดินไหวในใจอ้าย"สั่นสะเทือน

สานฝันแจ้งเกิดเป็นนักร้อง ที่มีผลงานเป็นที่ยอมรับของมหาชนสมใจกับเพลง "แผ่นดินไหวในใจอ้าย" หลังจากต่อสู้พิสูจน์ตัวเองมานานนับ 10 ปี ตั้งแต่ใช้ชื่อ "สังกะลี ศรีกุลา, ต้าร์ กทม." ก่อนเปลี่ยนมาเป็น "ต้าร์ ตจว." จนถึงปัจจุบัน

    โดยนักร้องหนุ่มชาว อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด ที่ย้ายรกรากไปทำมาหากินกับการเปิดร้านของที่ระลึกที่พัทยา ยอมรับว่า ก่อนเพลง "แผ่นดินไหวในใจอ้าย" โด่งดัง ทำให้เข้าไปนั่งครองใจแฟน มีความรู้สึกท้อไม่น้อย จนเกือบถอดใจ ทิ้งฝันกลางทางไปแล้ว
   
    "ดีใจครับที่พี่น้องให้การต้อนรับผลงานเพลงนี้เป็นอย่างดี เปิดโอกาสให้ศิลปินตัวเล็กๆ ที่มีการเดินทางยากลำบาก ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่มอบให้ ผมต่อสู้มานานนับ 10 ปี ช่วง 10 กว่าปีที่ผ่านมาเหมือนการเรียนรู้ เป็นห้องเรียนที่ได้สัมผัสเรื่องราวต่างๆ ที่เข้ามาในชีวิต ส่งผลให้แข็งแรง สร้างเพลงให้พี่น้องยอมรับ ที่ผ่านมามีท้อแท้บ้างครับ บางครั้งรู้สึกว่าไม่ได้ดั่งใจที่เราต้องการ เป็นธรรมดาของคนที่ต้องมีอารมณ์ท้อแท้อ่อนแรง จนเกือบจะเลิกเป็นนักร้องแล้ว แต่ต่อมาก็มีแรงฮึด และไม่หยุดที่จะสร้างงานต่อ จนประสบความสำเร็จ ตอนนี้ก็เน้นทำงานในวงการ เพราะมีคิวเดินสายคอนเสิร์ตเข้ามาต่อเนื่อง ร้านขายของที่ระลึกที่พัทยา ก็มีญาติและลูกน้องดูแลครับ" ต้าร์กล่าว

อ่านเรื่องอื่นๆ