หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 10 สิงหาคม 2560 เวลา 13:57

รักนี้จากใจ "ลูก" ถึง "คุณแม่" โดย ผู้ประกาศ ช่อง MONO 29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์)

เข้าสู่ช่วงวันเวลาดีๆ กับโอกาสส่งมอบความรัก จาก "ลูก" ถึง "คุณแม่" อีกครั้ง เนื่องในโอกาสพิเศษ 12 สิงหาคม "วันแม่แห่งชาติ" งานนี้ ลูกๆ ผู้ประกาศ ช่อง MONO 29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ในเครือ โมโน กรุ๊ป ขอบอกเล่าความรัก-ความผูกพันถึงคุณแม่ และแสดงออกบอกรักถึงคุณแม่เช่นกัน

 

         1.ทศ-ทศธรรม เปี่ยมสมบูรณ์
         "คุณแม่ของผมไม่เคยเหนื่อย ไม่เคยท้อ ในการเลี้ยงดูและเอาใจใส่ลูกๆ ของคุณแม่ทั้งสามคนเลยครับ ลูกๆ อยากเรียน อยากเล่นอะไร คุณแม่เป็นแม่ที่คอยสนับสนุนอย่างเต็มที่ ซึ่งวันแม่ปีนี้ผมตั้งใจจะเอาพวงมาลัยดอกมะลิไปกราบขอบคุณคุณแม่และอวยพรให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรงอยู่เป็นกำลังใจให้ทศไปนานๆ และจะทำเซอร์ไพรส์คุณแม่ด้วยการทำสปาเท้าให้คุณแม่ได้ผ่อนคลายและพาคุณแม่ไปรับประทานติ่มซำอาหารโปรดของคุณแม่ครับ"

 

         2.บอย-เจษฎา มณีรัตน์
         "คุณแม่เป็นทุกอย่างในชีวิตของผม ท่านดูแลและเป็นกำลังใจให้กับผมมาโดยตลอด เลี้ยงดูผมด้วยความรักและความหวังดี เป็นผู้ให้ที่ไม่หวังผลตอบแทนใดๆ ต่อจากนี้ไปผมจะดูแลคุณแม่ของผมให้ดีที่สุดครับ จะบอกรักคุณแม่และอยากใช้เวลาอยู่กับคุณแม่ให้มากๆ ทำทุกๆ วันให้มีค่าให้คุณแม่มีความสุข เหมือนเป็นวันแม่ทุกวัน ผมขอให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรงมากๆ นะครับ"

 

         3.ดรีม-พาฝัน ศรีเริงหล้า
         "คุณแม่ของดรีมไม่ได้เรียนสูง ไม่ได้ทำงานตามออฟฟิศ แต่ตั้งแต่ดรีมจำความได้ ดรีมเห็นแม่ทำงานทุกอย่างหาเงินเพื่อส่งดรีมได้เรียนหนังสือ ได้เรียนพิเศษ ได้ทุกอย่างที่ทัดเทียมเพื่อนๆ คนอื่นๆ คุณแม่ของดรีมไม่ค่อยพูดสอน แต่คุณแม่จะลงมือทำเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับดรีม ทั้งขยัน อดทน มองโลกในแง่ดี ไม่เอาเปรียบใคร ขอบคุณคุณแม่ที่เป็นแม่ที่น่ารักของดรีมนะคะ ดรีมอยากให้คุณแม่แข็งแรง หายป่วยไวๆ ดรีมอยากพาแม่ไปเที่ยวอีกหลายทีนะคะ"

 

         4.แอนด์-สาริตา สวัสดิกำธร
         "คุณแม่ของแอนด์เป็นคนที่ดูแลเอาใจใส่ทุกคนในครอบครัว เป็นคุณแม่ที่ให้อภัย และให้รอยยิ้มให้กับทุกคน เป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งมากๆ  และทำทุกๆ อย่างเพื่อให้ลูกๆ มีความสุข วันแม่ปีนี้...แอนด์ตั้งใจจะใช้เวลาอยู่กับคุณแม่-ครอบครัว และทำอาหารให้คุณแม่ทานค่ะ อยากบอกคุณแม่ว่า แอนด์ รักคุณแม่นะคะ อยากให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรง มีความสุขมากๆ อยากให้คุณแม่พักผ่อนให้มากๆ แล้วแอนด์จะพาคุณแม่ไปเที่ยวด้วยกันนะคะ รักแม่ค่ะ"