หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 27 มิถุนายน 2560 เวลา 10:19

"ดอกอ้อ ทุ่งทอง" ตามหาเหมือนขั้นเทพ

เวที The cover เหมือนขั้นเทพ ช่อง 7 สี เอาใจแฟนนักร้องลูกทุ่งหมอลำด้วยการคว้าศิลปินเสียงเพราะเจ้าของฉายา "ลูกทุ่งสาวเสียงซอ" กับเธอคนนี้ "ดอกอ้อ ทุ่งทอง" ที่มีเพลงฮิตติดหูอย่างเพลง เมียเก่า ที่ทำยอดวิวสูงถึง 35 ล้านวิวมาเป็นศิลปินต้นแบบในครั้งนี้

    พร้อมร่วมให้คะแนนพร้อมกับคอมเมนเตเตอร์ประจำรายการอย่าง เอกกี้ และ "ท็อป-ดารณีนุช" ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 สาวตื่นเต้นสุดๆ  เมื่อได้มาเจอศิลปินในดวงใจแบบใกล้ชิด และเพื่อคว้าชัยชนะในรายการทั้ง 5 สาวต่างงัดไม้เด็ดออกมาสู้กันอย่างไม่ยอมกัน ทำเอาศิลปินต้นแบบยิ้มกว้างที่ได้เห็นผู้เข้าแข่งขันตั้งใจร้องอย่างเต็มที่ เตรียมความพร้อมมาเต็ม 100 ทุกคน 
       
    ดอกอ้อ กล่าวถึงการมาเป็นศิลปินต้นแบบและเกณฑ์การตัดสินในครั้งนี้ว่า "รู้สึกดีใจ และปลื้มใจมากๆ และขอขอบคุณรายการที่ให้ดอกอ้อได้มายืนเวทีนี้ มีความสุขมากที่เห็นมีคนชื่นชอบเรา อยากร้องเพลงของเรา เทคนิคการร้องเพลงดอกอ้อที่อยากจะเห็นทุกคนได้แสดงออกมาจริงๆ คือแค่ทำให้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุดไม่ต้องเกร็ง ทุกคนมีความสามารถอยู่ในตัวเองอยู่แล้วงานนี้ดอกอ้อเองได้มีโอกาสเจอผู้เข้าแข่งขันเลยแอบให้กำลังใจ และกระซิบบอกผู้เข้าแข่งขันว่าการที่เราจะทำอะไรให้ออกมาดีนั้น ต้องยึดคติ  ท้อได้แต่อย่างถอยและทำวันนี้ให้ดีที่สุด"