หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 25 มิถุนายน 2560 เวลา 10:49

กรี๊ด ''เต๋า ภูศิลป์'' สวมเครื่องแบบ อวดมาดเท่เอ็มวี ''ก้อนขี้ฟ้า''

ทนกระแสเรียกร้องจากแฟนเพลงไม่ไหวแล้วจริงๆ สำหรับ ''เต๋า ภูศิลป์'' เพราะหลังจากที่ปล่อย LYRIC VIDEO เพลง ''ก้อนขี้ฟ้า'' ไปเมื่อ 2 เดือนก่อนทางช่องยูทูบ GRAMMY GOLD OFFICIAL ก็มีแฟนเพลง แฟนคลับ มากมายต่างก็กระตุ้นและต้องการชมภาพเอ็มวีจนเจ้าตัว ''เต๋า ภูศิลป์'' ต้องจัดกิจกรรมเลือกเฟ้นหานางเอกมาเล่นเอ็มวีเพลงนี้คู่กับ เต๋า ซึ่งก็มีสาวๆ ให้ความสนใจส่งประวัติพร้อมรูปถ่ายมาให้เต๋าและทีมงานพิจารณาไม่ต่ำกว่าร้อยคนจนในที่สุดก็ได้นางเอกที่จะมาเล่นเอ็มวีคู่กับเต๋าเรียบร้อย นั่นก็คือ ''น้องกิ๊ก''น.ส.กรกมล เจริญชัย ดีกรีชนะเลิศอันดับ1 Gossip Girls 2010

    และเมื่อทุกอย่างพร้อมแล้วก็ถึงวันถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ ''เต๋า ภูศิลป์'' รับบทเป็นทหารอากาศหนุ่มมาดเท่ที่แอบหลงรัก ''เมทินี'' เพื่อนตัวเองตั้งแต่สมัยเด็กจนเมื่อโตเป็นหนุ่ม-สาว ความรักที่เต๋ามอบให้ก็ยังคงไม่เสื่อมคลาย ถึงแม้ว่าฝ่ายหญิงจะมีแฟนหนุ่มแล้วก็ตาม แต่เต๋าก็ยังคงคอยเป็นห่วงและดูแลอยู่ห่างๆ เสมอมา 

    เต๋า ภูศิลป์ กล่าวถึงเอ็มวีเพลงนี้ว่า ''สำหรับเพลง ''ก้อนขี้ฟ้า'' ทั้งผมและทีมงานทุกคนตั้งใจทำกันอย่างเต็มที่ น้องกิ๊กก็แสดงเก่งมากๆ ครับ สำหรับเอ็มวีเพลงนี้ผมได้รับเกียรติจาก ''พี่ช้ง'' มากำกับให้ ซึ่งภาพก็ออกมาสวยงามมากๆ เต๋า ก็อยากให้แฟนๆ ทุกท่านติดตามมิวสิกวิดีโอเพลงนี้กันเยอะๆ ด้วย วันที่ 27 มิ.ย. นี้ ตั้งแต่เวลาเที่ยงเป็นต้นไปทางช่องยูทูบ GRAMMY GOLD OFFICIAL ใครชมแล้วก็อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ เพื่อเป็นกำลังใจให้ เต๋า ภูศิลป์ และทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังทุกคนด้วยนะครับผม''