หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 22 มิถุนายน 2560 เวลา 07:56

โดนขอ "ปล่อยน้ำใส่นาน้อง" ทั้งคืน "แพรวพราว" เหนื่อยแต่มีความสุข

นักร้องหมอลำซิ่งสายแซ่บ แพรวพราว แสงทอง ท็อปไลน์ เป็นปลื้มสุดๆ ที่เพลง "ปล่อยน้ำใส่นาน้อง" ที่ฟีเจอริ่ง กับ เพชรสหรัตน์ นักร้องขวัญใจไทบ้านร่วมค่ายท็อปไลน์ มิวสิค มีกระแสตอบรับดีต่อเนื่อง ไปปิดวิกร่วมกับ เด่นชัย วงศ์สามารถ พระเอกหมอลำซิ่งคู่ขวัญ ทุกที่มีขาเด้งขาเด้าหน้าฮ้านขอเพลงนี้ทั้งคืนจนเหนื่อยหืดขึ้นคอ เพราะการร้องเพลงนี้ต้องใช้เสียงสูงมาก ควบคู่การเต้นสุดสะเด้าเร้าใจไปกับท่วงทำนองโจ๊ะๆ

    "มีคนขอบ่อยมาก ร้องแทบทั้งคืน ขอ 3-4 ครั้งต่องาน เวลาร้องเหนื่อยมาก เพราะต้องใช้เสียงสูงปรี๊ดเลยค่ะ แต่ก็ร้องจนชินแล้ว และมีความสุขมากที่มีแฟนๆ นิยมเพลงเราต่อเนื่อง ร้องตาม เต้นตามกันกระจาย สำหรับหนูเงินไม่สามารถซื้อความสุขได้  ถ้ามีทุกอย่างแล้วไม่มีความสุข มันก็คงไม่มีประโยชน์ ถ้าให้เลือกความรวย กับความสุข ขอเลือกความสุข เพราะการมีทุกสิ่งทุกอย่าง บ้าน รถ เงิน ทอง มันก็ไม่ใช่ความสุขที่แท้จริง ส่วนเพลงน้ำตาขู ผลงานใหม่ป้ายแดง แม้ความแรงยังสู้เพลงปล่อยน้ำใส่นาน้องไม่ได้ แต่ก็มีเรตติ้งดีขึ้นต่อเนื่องเป็นที่น่าพอใจ"
    
    อย่างไรก็ตามแพรวพราวบอกอีกว่า เวลานี้กำลังเตรียมทำเพลงใหม่ ร้องคู่กับเด่นชัย เป็นเพลงโจ๊ะๆ มันส์ เนื้อหาทะลึ่งแกมทะเล้นชวนให้อมยิ้ม