หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 21 มิถุนายน 2560 เวลา 07:40

"เบน-ชลาทิศ" ไร้สังกัด!!! โดดร่วมงาน "โมโน มิวสิค"

เป็นอีกหนึ่งศิลปินคุณภาพที่หลายๆ คนให้การยอมรับในฝีมือมากที่สุด ณ เวลานี้ สำหรับศิลปินเสียงดี "เบน" ชลาทิศ ตันติวุฒิ กับการเป็นศิลปินอิสระ เพื่อเปิดโอกาสให้ตัวเองได้พิสูจน์ความสามารถที่หลากหลาย ล่าสุดตบเท้าร่วมงานกับ "ค่ายโมโน มิวสิค" ในเครือ โมโน กรุ๊ป เป็นครั้งแรก กับซิงเกิลพิเศษ "ยังรอ" ซึ่งเบนเปิดใจว่า

    "ผมหมดสัญญากับต้นสังกัดเดิมมาสักพักแล้วครับ ตอนนี้เดินหน้าเป็นศิลปินอิสระและเปิดโอกาสให้ตัวเองในการทำงานต่างๆ มากขึ้น เพื่อย้ำว่าผมทำงานได้หลายๆ อย่าง ทั้งงานเพลง, งานแสดงละคร-ละครเวที, งานพิธีกร ซึ่งงานทุกชิ้นผมตั้งใจและใส่ใจให้กับงานแบบสุดกำลัง ล่าสุดกับการทำซิงเกิลพิเศษกับค่ายโมโน มิวสิค เป็นการคุยงานที่ถูกคอและคลิกกันกับ พี่พีธ-พีระ จึงทำให้เกิดซิงเกิลยังรอในที่สุดครับในซิงเกิลยังรอเป็นเพลงบาลานซ์ จังหวะช้าๆ ฟังไพเราะ เนื้อหาเล่าถึงการยึดมั่นในความรักกับคนๆ หนึ่ง เพื่อเฝ้ารอใครสักคน แม้ไม่มีความหวังกับความรักครั้งนี้ก็ตาม แต่เราก็พร้อมที่จะรักและมั่นคงกับเขาตลอดไป ต้องขอขอบคุณทางทีมงานโมโน มิวสิค ที่ให้อิสระกับผมในการตีความเพลง-ดีไซน์การร้องอย่างเต็มที่ ซึ่งผมในฐานะที่ทำงานในวงการนี้มานานก็รู้สึกรักและภูมิใจในเพลงนี้เป็นอย่างมาก หวังว่าทุกคนที่ชื่นชอบและติดตามผลงานเพลงของผมมานานน่าจะชอบเพลงนี้ของผมอีกเพลงนะครับ"
    
    โดยสามารถติดตามฟัง "ยังรอ" ได้ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป ติดตามความเคลื่อนไหวของ ศิลปิน "เบน" ชลาทิศ ตันติวุฒิ และศิลปินอื่นๆ ในสังกัดโมโน มิวสิค ได้ที่ www.mono-music.com