หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 12 มิถุนายน 2560 เวลา 15:47

"สิงโต" ปล่อยโปรเจกท์ใหม่ใหญ่เวอร์ "15 ปีที่ผูกพัน"

แฟนเพลงฟิน!!หลังนักร้องหนุ่ม สิงโต นำโชค ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ให้ฟังกันแล้ว กับเพลง “15 ปีที่ผูกพัน” โดยเจ้าตัวได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้อง ทำนอง และมิวสิควีดิโอด้วย ซึ่งเพลงนี้เป็นซิงเกิ้ลพิเศษ ในโอกาสครบรอบ 15 ปีของ บริษัท ฮอนด้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ให้บริการทางด้านสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ภายใต้เครื่องหมายการค้า ฮอนด้า (Honda) เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจมาตลอด 15 ปี เพียงลูกค้าออกรถยนต์ฮอนด้าใหม่รุ่นใดก็ได้ พร้อมใช้บริการสินเชื่อเช่าซื้อกับฮอนด้า ลีสซิ่ง และเกิดสัญญาเช่าซื้อ ตลอดระยะเวลาแคมเปญ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2560 จะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 15 ล้านบาท

    "สำหรับเพลงนี้ก็สามารถฟังในยูทูปได้นะครับ ก็ฝากเพลงนี้ด้วยนะครับ สามารถเข้าไปฟังได้แล้ว และก็มีมิวสิควีดิโอ ก็เพิ่งไปถ่ายทำมิวสิควีดิโอมาสนุกสนานมาก อบอุ่นมาก ฝนตกด้วยครับ เรื่อง MV มีพระเอก-นางเอกครับ ตอนแรกก็จะเล่นเองแล้วนะครับ(หัวเราะ) แต่ทางฮอนด้าลีสซิ่งเขาไม่เห็นด้วย เขาบอกว่าสิงโตถ่ายทอดอย่างเดียวดีกว่า ก็เลยได้แต่ยืนร้องนะครับ แล้วก็มีพระเอก-นางเอกเขาเล่นกัน ดูเหมาะสมนะครับ บรรยากาศวันถ่ายทำก็ดูสนุกสนาน เพลงก็จะปล่อยตั้งแต่วันที่ 9(มิ.ย.) นะครับ หลังจากวันนี้ก็ดูกันได้ครับ นอกจากร้องเพลงแล้วก็จะมีไปทัวร์คอนเสิร์ตบางที่ด้วยครับ อันนี้ต้องรอติดตามในเพจของฮอนด้าลีสซิ่งนะครับ"

    นอกจากนั้น สิงโต ก็ยังได้ฝากผลงานของตนมาด้วย ดังนี้ "ก่อนหน้านี้ก็จะมีซิงเกิ้ลของผม ชื่อเพลงว่า R U OK ก็เข้าไปชมได้แล้วในยูทูป ปล่อยมาสักพักแล้วยังไงก็ฝากฟังด้วยนะครับ กระแสก็โอเคนะครับ เรื่องความคาดหวัง จริงๆ เพลงคาดหวังอะไรไม่ได้ เราทำเพลงขึ้นมาแล้วก็มีความสุขกับการได้ทำในสิ่งที่เรารัก มันก็เป็นเรื่องที่ถือว่าเราประสบความสำเร็จแล้ว ส่วนเพลงมันจะไปไกลแค่ไหนเนี่ย ก็แล้วแต่นะครับจริงๆ เพลงมันก็คาดหวังอะไรไม่ได้"
 
    สำหรับ แคมเปญ “ฮอนด้า ลีสซิ่ง 15 ปีที่ผูกพัน ดูแลกันตลอดไป” รางวัลใหญ่ ได้แก่ รถยนต์ ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก ใหม่ รุ่น Turbo สีดำมิดไนท์เบอร์กันดี (มุก) รางวัลละ 1,175,000 บาท จำนวน 1 รางวัล นอกจากนี้ยังมีฮอนด้า ลีสซิ่ง ผ่อนให้ รางวัลละ 150,000 บาท จำนวน 15 รางวัล และรางวัลอื่นอีกมากมาย  ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.hondaleasing.co.th, www.facebook.com/hondaleasing