หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 24 พฤษภาคม 2560 เวลา 18:52

เด็กปั้นอดีตลูกทุ่งสาวแฉ! ดราม่า"สาวมาด"โดนผัวทิ้งจบไม่ลง?

  • 3,916 view
  • share

จบยากจบเย็น เมื่อ ศิษย์เอกอดีตนักร้องสาว"มาด เมกะแดนซ์" เพลียจิตถึงขั้นปิดโทรศัพท์หนี เมื่อเจอหางเลข โดนโทรจี้ถามถึงข่าวฉาว"สาวมาด"ถูกคนใกล้ชิดเสี้ยมให้บ้านแตก

    เกิดข่าวฉาวอดีตนักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง "สาวมาด เมกะแดนซ์" ถูกสามี  "กรุง สุขสันต์" ทอดทิ้ง และเก็บข้าวของหนีออกจากบ้าน เพราะเกิดอาการน้อยใจหลังมีข่าวเม้าท์ว่าสามีนอกใจ ไปมีเมียน้อย ซึ่งต่อมา"กรุง"ได้เดินทางไปรับสาวมาด เมกะแดนซ์ กลับบ้าน พร้อมปรับความเข้าใจ

    โดยเรื่องทั้งหมดเกิดจากการที่สาวมาดเข้าใจผิด และมีคนพยายามยุยงเสี้ยมให้ครอบครัวแตกแยก 

    ทั้งนี้ "น้องหนึ่ง พรอุมา" ศิษย์เอกและเป็นชื่อที่สาวมาด ตั้งให้และได้คัดเพลงเด็ดๆให้หนึ่งอัลบั้ม "ชุดสลัดทุกข์ "ซึ่งเป็นชื่นชอบของแฟนเพลง เจอหางเลขเต็มๆ พอเกิดข่าวเรื่องเตียงหัก มีผู้คนสนใจเติดต่อสอบถามมาหา"น้องหนึ่ง พรอุมา" เป็นจำนวนมาก "มีคนติดต่อหนูมาเยอะมากๆจนต้องปิดเครื่องโทรศัพท์ เพราะน้องหนึ่ง ตอบคำถามใครๆไม่ถูกจริงๆ ว่าความเป็นมา เป็นไปอย่างไร และจะจบอย่างไร บอกตรงๆว่าไม่ได้เข้าไปหาสาวมาด มานานมากได้แต่คิดถึงและเป็นห่วงอยู่ห่างๆ หลายๆครั้งน้องหนึ่ง เคยปรึกษากับนาย แม่มาดก็เรียกว่า นายเช่นกัน ว่าจะเอาแม่มาดมาดูแล ทุกคนก็พร้อมจะดูแลให้มีความสุข แต่ทั้งหมดนี้อยู่ที่การตัดสินใจของแม่เอง มาถึงวันนี้และวันต่อๆไป น้องหนึ่ง พรอุมา คนนี้พร้อมจะดูแลเสมอ ขอเพียงท่านบอกมาให้จริง ส่วนเรื่องหนัง  อีปึก อัศจรรย์วันแห่งศรัทธา ครั้งหนึ่ง จะเอาหนูไปแสดงด้วย แต่ก็เงียบไปมาทราบอีกทีก็ตอนสร้างเสร็จแล้ว ค่ะ" เด็กปั้นสาวมาดกล่าว

 

 

 

  • 3,916 view
  • share