หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 23 พฤษภาคม 2560 เวลา 15:02

"หนูนา" อ้อน "ต่าย" ติวเข้มซ้อมเพลง "พุ่มพวง" ขนาดมาหน้าสดยังสวย

  • 2,851 view
  • share

"หนูนา" หนึ่งธิดา โสภณ นางเอกสาวที่มีความสามารถในการร้องเพลงไม่เป็นลองฝีมือการแสดง ร่วมซ้อมร้องเพลงคืนนี้เมื่อปีกลาย และเพลงฉันเปล่านะ เตรียมความพร้อมก่อนขึ้นคอนเสิร์ต 25 ปี ดวงจันทร์..กลางดวงใจ พุ่มพวง พวงจันทร์" ที่ไอโปอี้สตูดิโอ ซ.นาคนิวาส 21 ขนาดมาแบบหน้าสดๆ ไม่ได้แต่งเต็ม สมราคานางเอกซุป'ตาร์ น่ารักสดใสดูดีเสมอต้นเสมอปลาย

    กับการซ้อมร้องเพลงของราชินีลูกทุ่งตลอดกาล หนูนายอมรับว่า รู้สึกหนักใจในส่วนของเพลงช้า ส่วนเพลงเร็วพอเอาตัวรอดได้ พร้อมกับอ้อน "พี่ต่าย อรทัย" นักร้องลูกทุ่งขวัญใจมหาชนค่ายแกรมมี่ โกลด์ ให้ช่วยติวเข้มให้หน่อย 

    "ยากตรงเพลงช้านี่แหล่ะค่ะ ร้องไม่ค่อยถนัด ยังร้องได้ไม่ดี ต้องซ้อมเยอะมาก ต้องให้เวลากับการซ้อมเยอะๆ เคยได้ยิน แต่พอต้องมาเอื้อนเสียงเองไม่ถนัดเลยค่ะ ความพิเศษบนเวทีนี้ไม่ใช่แต่หนูนาคนเดียว ยังมีนักร้องฝั่งสตริงขึ้นเวทีกับพี่ๆ ศิลปินลูกทุ่งแบบจัดหนักจุดเต็มเลยค่ะ" หนูนากล่าว

    ในขณะเดียวกันพี่ต่ายได้ถ่อมตัวกับหนูนาว่า งั้นเรามาแลกเปลี่ยนกัน ด้วยการให้หนูนาสอนเต้นแจ่มๆ กับเพลงเร็วให้ด้วย

    "ต่ายเองก็ถนัดเพลงช้า เวลาร้องเพลงเร็วก็มีปัญหาพอสมควร ต้องทพการบ้านด้วยการฟังและเก็บรายละเอียดมากหน่อย เพื่อให้ออกมาดูดีเหมือนกับแม่ผึ้งถ่ายทอดไว้มากที่สุด เดี๋ยวจะให้หนูนาสอนเต้นสอนร้องเพลงเร็วให้ เห็นเขาขึ้นคอนเสิร์ตต่างๆ มามาก น้องเค้าน่ารักเก่งมาก ในคอนเสิร์ตนี้จะเป็นครั้งแรก ที่ต่ายจะได้แบทเทิ่ลกับนักร้องฝั่งสตริง ที่ผ่านมีแต่โอกาสได้ทักทายกันที่สนามบิน เวลาไปงานจังหวัดเจอกัน แล้วได้เจอกัน แต่ครั้งนี้แหล่ะที่จะได้ร่วมงานกันร้องเพลงแม่ผึ้งร่วมกัน รู้สึกตื่นเต้นค่ะ ตอนนี้บัตรคอนเสิร์ตเหลือเพียงแค่ 600 ใบแล้ว อยากเชิญชวนแฟนๆ เพลงพุ่มพวง และแฟนๆ ของศิลปินที่จะขึ้นเวทีมาสนุกด้วยกันค่ะ" ต่ายกล่าว

    คอนเสิร์ต “25 ปี ดวงจันทร์..กลางดวงใจ พุ่มพวง ดวงจันทร์” รวบรวมศิลปินหญิงลูกทุ่ง สตริงไว้มากมาย ขับร้องบทเพลงของแม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ในวันที่ 10 มิถุนายนนี้ ที่เมืองไทย GMM Live House ชั้น 8 เซ็นทรัล เวิลด์ 

    นักร้องลูกทุ่งนำโดย ตั๊กแตน ชลดา, ฝน ธนสุนธร,ต่าย อรทัย,หลิว อาจารียา,สลักจิต ดวงจันทร์,เอิร์น สุรัตน์ติกานต์,เปาวลี พรพิมล,ปิ่น เดอะสตาร์ และเพชร พุ่มพวง นักร้องฝั่งสตริง นำโดย นิว,จิ๋ว,แก้ม เดอะ สตาร์ และหนูนา

 

 

 

  • 2,851 view
  • share