หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 23 พฤษภาคม 2560 เวลา 08:15

สยบชีวิตดราม่าผัวรับ "สาวมาด" กลับบ้านตัวเสี้ยมเปิดตูดหนี

หลังเกิดดราม่าฉาวสนั่นชีวิตตกต่ำถูกผัวทิ้ง ของอดีตนักร้องดัง "สาวมาด เมกะแดนซ์" เจ้าของรางวัลพระพิฆเนศทองคำ ปี 52 และเป็นเจ้าของเพลงดัง สาวลาดพร้าว, ดาวมหาลัย เจ็บป่วยด้วยโรค ครรภ์เป็นพิษ เข้ารับการรักษาและผ่าตัดสมองมา 5 ปี จนเงินไม่มี กลับมานอนรักษาตัวที่ห้องเช่าถูกๆ อยู่กับเพื่อนสาวที่อ.หนองแค จ.สระบุรี ชีวิตตกต่ำถึงขีดสุด วอนขอให้คนช่วยซื้อเพลงและอยากให้ช่วยซื้อรถเข็นคันใหม่ให้ ด้วยแถมยังลากไส้ดราม่าว่าถูกสามีทิ้งไปมีคนใหม่ตามที่เป็นข่าว

    ต่อมา อ.สัญญาลักษณ์ ดอนศรี ครูเพลงของ "สาวมาด" ยัน "สาวมาด เมกะแดนซ์" ไม่ได้จน ยังไม่เลิกสามี และครูเพลงยังได้ฉะคนบงการว่าให้เลิกใส่ร้ายสามีสาวมาดเพื่อหวังผลประโยชน์ ฝั่งสาวมาดร่ำไห้อ้างน้อยใจรู้เท่าไม่ถึงการณ์ แจงก็แค่อยากโปรโมตหนัง
    
    ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 พ.ค.   "กรุง สุขสันต์" สามีของอดีตนักร้องคนดัง  และผู้กำกับหนังเรื่อง  "อีปึก อัศจรรย์วันแห่งศรัทธา" ได้ไปรับสาวมาดกลับบ้านแล้ว โดยงานนี้ผู้หวังดีได้โพสต์ชี้แจงลงไซเบอร์ว่า
    
    "ขออัพเดตให้พี่ๆ น้องๆ สื่อทุกท่านได้รับทราบนะคะ วันนี้ กรุง สุขสันต์ สามีของ สาวมาด เมกะแดนซ์ และผู้กำกับหนังเรื่อง "อีปึก อัศจรรย์วันแห่งศรัทธา" ได้ไปรับสาวมาดกลับบ้านแล้ว หลังจากที่ถูกคนปั้นเรื่องเพื่อหวังผลประโยชน์ส่วนตนได้หนีไปแล้ว หลังจากที่ความจริงถูกเปิดเผยขึ้นว่า เป็นคนเสี้ยมให้ครอบครัวเขาแตกร้าว และทิ้งสาวมาดไว้ตามลำพัง ซึ่งงานนี้ไม่เกี่ยวกับการสร้างข่าวเพื่อโปรโมตหนังแต่อย่างใดนะคะ"