หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 20 พฤษภาคม 2560 เวลา 09:48

"หลิน วลัญจ์รัช" หวานซ่อนเปรี้ยว! ท้าทายบินเดี่ยวประเดิม "ฉันไม่ลืม"

  • 1,156 view
  • share

เพื่อไม่ให้เสียรังวัด หลังจากหมดสัญญาจากค่ายต้นสังกัด "หลิน วลัญจ์รัช" (หลิน มาสเตอร์คีย์) ฮึดบินเดี่ยว พิสูจน์ความสามารถ กับซิงเกิ้ลเปิดตัว "ฉันไม่ลืม"

    โดยสาวสวยเสียงดีดีกรีโค้ชสอนร้องเพลง "หลิน วลัญจ์รัช" เปิดใจว่า   เพลง "ฉันไม่ลืม" เป็นซิงเกิ้ลเปิดตัวสำหรับการก้าวออกมาทำเพลงเอง ต้องทำงานหนักทุกขั้นตอนจริงๆ แตกต่างจากการทำงานในระบบค่าย ที่มีทีมงานช่วยดูแลในทุกส่วน แต่ก็ได้ใส่ความคิดของตนเองเพิ่มเติมรายละเอียดหรือเจาะจงความต้องการของตนเองลงไปในชิ้นงาน

    "พอมาลงมือทำเอง ต้องดูแลทุกอย่างทั้งหมด หาทีมทำงานมาช่วยไม่ว่าจะเป็นเรื่องเพลง เสื้อผ้าแบบไหน แต่งหน้าทำผมแบบไหนให้เข้ากัน ตากล้องถ่ายรูป แดนซ์เซอร์ ต้องดูหมดเลย มีส่วนร่วมเกือบจะทุกขั้นตอน ไม่ใช่หลินทำคนเดียวนะค่ะ แม่ช่วยหลิน ช่วยกันคิดช่วยกันทำสนุกดีคะ แรกๆก็จะงงนิดหน่อย ตอนนี้เริ่มลงตัวแล้วคะ แล้วยังมีพี่ๆ ทีมงานมาช่วยด้วยค่ะ ต้องขอบคุณทุกๆ คนจริงๆ ส่วนหน้าที่หลักของเรา คือ การดีไซน์การร้องให้เป็นตัวตนและเป็นลายเซ็นของตัวเอง ก็สนุกดีค่ะ เพลงฉันไม่ลืม อ.เปิ้ล-ศุภกฤต บุญญิสา เขียนเนื้อและเรียบเรียงเพลงนี้ให้ค่ะ มี อ.เหมา-พงษ์ศักดิ์ ประดับสิริพรหม มาช่วยคุมร้อง และมี อ.ยีนส์ ศิลาแลง อาจสาลี เป็นผู้ควบคุมการผลิตคะ เป็นเพลงน่ารัก พอมีจังหวะให้ขยับได้คะ ซึ่งเพลงนี้ครูตุ๊ก มาสอนเต้นให้หลินคะ เพราะปกติหลินจะร้องเพลงช้า พอมาร้องเพลงมีจังหวะ ต้องพริ้วไหวไปตามเพลงคะเลยต้องทำใช้เวลาฝึกซ้อมหนักหน่อยคะ เสื้อผ้าหน้าผมก็จะมีหวานซ่อนเปรี้ยวขึ้นมานิดนึง ยังไงฝากแฟนๆเป็นกำลังใจให้หลินด้วยนะคะ"

    อย่างไรก็ตามนักร้องสาวไม่ลืมขอบคุณผู้ใหญ่ทางมาสเตอร์คีย์ที่ให้โอกาส เริ่มก้าวแรกของการเป็นนักร้อง ขอบคุณแฟนเพลงที่อ้าแขนรับ และฝากเป็นกำลังใจให้หลินกับซิงเกิ้ลแรก"ฉันไม่ลืม" ด้วย

 

  

  

  

 

  • 1,156 view
  • share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ