หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 15:03

ดราม่าชีวิต "สาวมาด"!! ผัวยันไม่เคยทิ้งแต่โดนด่าแม่ไล่ออกจากบ้าน

  • 4,599 view
  • share

จากกรณีที่มีรายงานข่าวชีวิตขาลง "ศรุดา วรนันทมงคล" หรือ "สาวมาด เมกกะแดนซ์" นักร้องสาวที่เคยโด่งดังกับเพลงสาวลาดพร้าว, ดาวมหาลัย ฯลฯ สุดชอกช้ำ หมดเงินต้องประกาศขายบ้าน มาพักห้องเช่าเขียนเพลงขายไปวันๆ หลังจาก "กรุง สุขสันต์" สามีคู่ชีวิตแยกตัวออกไป ทิ้งให้อยู่คนเดียว

    ท่าทางเรื่องนี้น่าจะกลายเป็นหนังดราม่าเรื่องยาวเข้าให้แล้ว เมื่อฝ่าย "กรุง สุขสันต์" ออกมาเปิดเผยในมุมของตน เองบ้าง โดยนักร้องและนักดนตรีหนุ่มที่อยู่กินกับอดีตนักร้องคนดังมาตั้งแต่ยังไม่มีชื่อเสียง จนกระทั่งล้มป่วยหนักคอยดูแลและเป็นกำลังใจให้กันเสมอมา กล่าวว่า เห็นข่าวการให้สัมภาษณ์ของสาวมาดแล้วอึ้งเลย พร้อมกับยืนยันว่า ไม่เคยมีความคิดทิ้งภรรยาไปไหน เพียงแต่ออกจากบ้านไปตัดต่อหนังเรื่อง "อีปึกอัศจรรย์วันแห่งศรัทธา" ที่นำเรื่องราวของภรรยามาตีแผ่ลงบนแผ่นฟิล์ม โดยมีกำหนดเข้าฉายวันที่ 13 ก.ค. นี้ 

    กรุง สุขสันต์ ยังกล่าวด้วยว่า ตนต่างหากที่เป็นฝ่ายถูกสาวมาดไล่ออกจากบ้าน เพราะเข้าเข้าใจผิดคิดว่าไปมีผู้หญิงอื่น รและโดนด่าไปยันมารดาด้วย แต่ก็ไม่ได้รู้สึกโกรธภรรยา ที่คาดว่าน่าจะมีคนคอยเสี้ยมให้แตกกันอยู่เบื้องหลังแต่อย่างใด และก็ยังอาศัยอยู่ที่บ้านหลังใหม่ด้วยกัน หลังจากขายบ้านหลังเก่าที่ อ.เส้าไห้ จ.สระบุรี 

    "ผมไม่เคยคิดทิ้งเขาเลย เห็นข่าวแล้วก็อึ้งไปเลย เจอคนยุอีกแล้ว ที่ว่าเขาไปอยู่บ้านเช่าน่ะ เขาไปหาพี่สาวเขาซึ่งทำงานอยู่แถววิหารแดง ไม่ได้ไปอยู่ เราก็ยังอยู่ด้วยกันที่บ้านหลังใหม่ซึ่งมีความเป็นธรรมชาติมากกว่า หลังจากขายบ้านหลังเก่าที่ซื้อราคาประมาณ 3 ล้าน ก็มาซื้อบ้านหลังใหม่นี้ราคา 2 ล้าน อยู่ที่ จ.สระบุรี เหมือนกัน ผมออกไปทำหนังครั้งละ 2-3 วันก็กลับมาบ้าน ผมก็มีรายได้จากการเล่นดนตรีร้องเพลง เขาก็เขียนเพลงค่าย พออยู่พอกิน เขาต่างหากที่ไล่ผมออกจากบ้าน เพราะมีคนไปบอกว่าเห็นผมไปควงผู้หญิงอื่น ซึ่งมันไม่ได้เป็นความจริงเลย ด่าผมไม่พอลามไปด่าแม่ผมอีกว่ามีลูกชั่วๆ แบบนี้ได้ยังไง เสียใจนะ แต่ก็ข้ามไป คือมันมีคนคอยเสี้ยม 4-5 ปี ที่ผ่านมาเขาเดินไม่ได้ผมดูแลเขามาตลอด ตอนที่เรามีเงินคนโน้นคนนี้ก็อยากเข้ามาหา แต่ตอนที่ตกระกำลำบากชีวิตแย่ๆ ไม่เห็นหมูหมาซักตัว ตอนนี้ยังมาคอยชักใยทำลายกันอีก ผมไม่อยากทำร้ายสาวมาด แค่เขาเดินเหินไม่สะดวกก็เหนื่อยหนักอยู่แล้ว เอาเป็นว่า สิ่งที่เกิดขึ้นผมมันไม่ดี ผมมันผิดเองก็แล้วกัน"

 

  

 

  • 4,599 view
  • share