หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 18 พฤษภาคม 2560 เวลา 16:11

นี่ไงสาวปากแดงแฟนคนล่าสุด "เพชร" ลูกชาย "พุ่มพวง"

  • 1,724 view
  • share

เปิดตัวหวานใจคนปัจจุบันของ "เพชร พุ่มพวง" ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ "แม่ผึ้ง" พุ่มพวง ดวงจันทร์ ราชินีเพลงลูกทุ่งตลอดกาล ไม่ใช่ใครที่ไหน หากแต่เป็นสาวปากแดงคนนี้ "แคท อาทิติยา" นักร้องลูกทุ่งสาวขาวสวย นักศึกษารั้วม.หอการค้าไทย ที่กำลังปล่อยผลงานเพลงใหม่แกะกล่อง ใช้ชื่อว่า "สาวปากแดง" ออกมาให้คอลูกทุ่งได้พิสูจน์ลูกคอ กับค่ายโกลด์มาสเตอร์มีเดีย

    ทั้งนี้นักร้องสาวที่เคยมีผลงานเพลงขอโทษโสดค่ะ และเพลงกินรี ออกมาก่อนหน้านี้ ตนยังไม่พร้อมที่จะเปิดเผยเรื่องราวความรักกับทายาทราชินีลูกทุ่งมากนะ แต่ยอมรับว่าประทับใจฝ่ายชายที่เป็นคนอารมณ์ดี เป็นผู้ใหญ่คอยให้คำปรึกษาเรื่องการทำงานได้เป็นอย่างดี รู้สึกอบอุ่นหยอกล้อกันได้ไม่มีเบื่อ

    "หนูคุยกันไปเรื่อยๆคะ ดูใจกันไปไม่ได้เปิดตัวอะไรหวือหวา ต่างคนต่างทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุด ส่วนเรื่องความประทับใจ พี่เขาเป็นคนอารมณ์ดีให้คำแนะนำในการทำงานมาตลอด คุยแล้วสนิทใจเฮฮา เป็นตัวของตัวเอง ซึ่งคุยแล้วถูกคอ ดูเป็นผู้ใหญ่ที่อบอุ่นคะ เหมือนเพื่อนเล่นวัยเดียวกันที่เล่นหยอกล้อกันได้ไม่น่าเบื่อ"

    ส่วนเพลงสาวปากแดงผลงานใหม่ป้ายแดง นักร้องสาวเปิดเผยว่า เป็นเพลงสไตล์ลูกทุ่งจังหวะสนุกสนาน เอาใจวัยรุ่นมากเป็นพิเศษ โดยฝากตัวเป็นลูกศิษย์ "จอมขวัญ กัลยา" นักร้องลูกทุ่งหญิงรุ่นใหญ่ติวเข้มให้

    "เพลงนี้พูดถึงสาวที่ชอบแต่งตัวและแต่งหน้าทาปากแดง มีความมั่นใจ เหมือนสโกแกนที่ว่า จะถูกจะแพงขอแดงไว้ก่อน แต่เพลงนี้ยังสอดแทรกเนื้อหาสอนใจว่า การทาปากแดงมีความมั่นใจไม่ได้หมายความว่าเป็นผู้หญิงแรงเสมอไป ขอแค่ให้ดูที่ใจก็พอเพลงนี้แคทตั้งใจเป็นอย่างมาก เพราะใช้ระยะฝึกฝนเป็นเวลานานและหนัก การอัดเพลงในครั้งนี้ต้องใช้พลังเสียงและแรงเป็นอย่างมาก ซึ่งแตกต่างจากเพลงอื่นๆตรงที่ต้องร้องเสียงดัง วันไหนไม่ติดภารกิจอะไรจะเข้าไปฝึกเพลงที่บ้านพี่จอมขวัญ พี่จะสอนในเรื่องการร้องเพลงเพลงลูกทุ่ง ทั้งอักขระ คำควบกล้ำ ร ล การวางเสียงในบทเพลง เพราะส่วนตัวแคท แคทร้องแต่เพลงสตริงมาตั้งแต่เด็ก จึงทำให้การร้องลูกทุ่งไม่แข็งแรง แคทจึงจะได้ฝากตัวเป็นลูกศิษย์พี่จอมขวัญ กัลยา ให้ช่วยฝึกสอนหนูในเรื่องของการร้องเพลงลูกทุ่ง โดยมีคุณพ่อพูพาน เพชรปฐมพรให้คำแนะนำตลอดเช่นกันคะ"

 

 

 

 

 

 

 

  • 1,724 view
  • share