หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 17 พฤษภาคม 2560 เวลา 20:59

สายหื่นรุมทึ้ง!! "โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์" ถึงกับเพลีย จ่อปล่อยของหนักหักชายเจ้าชู้

  • 10,533 view
  • share

หลังจากเปิดซิงถ่ายแบบวาบหวิวอวดบั้นท้ายงามงอน ขึ้นปกนิตยสารครั้งแรกในชีวิต "โบว์" กัลยาณัฎศนา แก่นแก้ว หรือ "โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์" นักร้องลูกทุ่งสาวเซ็กซี่ในสังกัดค่ายท็อปไลน์ มิวสิค มีกระแสตอบรับกลับมาทั้งแง่บวก และแง่ลบ แต่ที่ทำให้รู้สึกเพลียสุดๆ คือต้องเจอพวกสายหื่นตามรังควาน

    โดยนักร้องสาวมากความมั่นใจลีลาเอ็นเตอร์เทนหน้าเวทีแซ่บซี้ดเผ็ดร้อนถึงพริกถึงขิง นับตั้งแต่ผลงานการถ่ายแบบยั่วยวนชวนสยิวเผยแพร่ออกไป มีสายหื่นส่งขอความไม่น่ารักมาทักหลากหลายรูปแบบแทบทักวัน อาทิ เช่นที่โชว์ให้เห็นยังไม่หนำใจ อยากให้เปลือยให้ชมจะๆ แบบทั้งตัวเป็นต้น แต่ตนก็ไม่ได้โต้ตอบอะไรกับไป แต่รู้สึกไม่สบายใจ ที่มีคนคิดมิดีมิร้ายกับตนผ่านผลงานที่อยากให้มองในเชิงศิลปะ

    "มีแบบส่งรูปที่ถ่ายที่ลงหนังสือมาแล้วบอกหันหน้ามาได้ไหมอยากเห็นเปลือยหมดเลย ก็รู้สึกเสียใจนิดๆ ค่ะเพราะเราก็เพิ่งจะเคยถ่ายแบบครั้งแรก ซึ่งเตรียมใจไว้อยู่แล้วว่าจะมีทั้งกระแสดีและลบ และก็เตรียมใจกับการที่จะเจอเรื่องแบบนี้ไว้บ้าง อยากจะบอกว่าอยากให้ดูว่ามันคืองานของโบว์ และอยากให้ดูเป็นศิลปะ คือถ้าทักมาคุยปกติ ถามงาน โบว์จะตอบทุกแชท ทุกคน แต่ถ้ามาแบบคิดไม่ดี มาแบบหื่นๆ โบว์ก็ขอไม่ตอบ ก็อย่าว่ากันนะคะ หลังจากถ่ายแบบไปแล้ว ก็มีนิตยสารหลายเล่ม มาสอบถาม มาทาบทามให้ถ่ายอีกบ้าง แต่ยังไม่ได้คุยรายละเอียดอะไรมากมาย เพราะอยากเว้นระยะก่อน ตอนนี้อยากลุยงานเพลงงานโชว์ให้เต็มที่ก่อน"

    ส่วนความคืบหน้างานเพลง นักร้องสาวชาว จ.อ่างทอง กล่าวว่า ทางค่ายท็อปไลน์ฯ ต้นสังกัด ในยุคที่มี "โต จรัล" เข้ามานั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์เตรียมปล่อยผลงานเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า "อย่าหาเหตุผลให้พ้นผิด" แนวลูกทุ่งป๊อบร็อคกึ่งลูกทุ่งเพื่อชีวิต เนื้อหาหักหน้าผู้ชายเจ้าชู้ตามภาพลักษณ์สาวมั่น ออกมาให้แฟนๆ ได้พิสูจน์ในฐานะนักร้องเดี่ยวเต็มตัวปลายเดือนพ.ค.นี้

    "ตอนนี้โบว์กำลังจะปล่อยงานเพลงใหม่ค่ะ เป็นผลงานอีกหนึ่งชิ้นที่ตั้งใจทำมากๆ เพราะคิดว่าเป็นงานที่ท้าทายความสามารถของตัวเองอยู่เหมือนกัน  งานเพลงใหม่เป็นเพลงช้า แนวเพลงลูกทุ่ง  ป๊อบร็อค กึ่งๆลูกทุ่งเพื่อชีวิต ชื่อว่า อย่าหาเหตุผลให้พ้นผิด ซึ่อเนื้อหาของเพลงเป็นการถ่ายทอดความรู้สึกของลูกผู้หญิงที่อยากจะบอกกับผู้ชายเจ้าชู้ ประมาณว่าที่ผ่านมาให้โอกาสมามากพอแล้ว วันนี้อย่าหาคำมาแก้ตัว เพราะฉันจะไม่เอาเธออีก อย่าเสียเวลามาอธิบายอะไรทั้งนั้น โดยเพลงนี้ ผู้แต่งคือ อาจารย์ พ.เพียงดิน ดนตรีโดย อาจารย์ปิ๊ก ภคพล มีอาจารย์โต จรัล เป็นโปรดิวเซอร์ให้ค่ะ  ซึ้งจะปล่อย ออดิโอ กันปลายๆ เดือนพฤษภาคม และจะมีการเริ่มเตรียมงานถ่ายเอ็มวี กันปลายๆเดือนมิถุนายนค่ะ โบว์อยากฝากให้แฟนๆเพลง ช่วยเป็นกำลังใจ แรงเชียร์แรงใจให้กับผลงานชิ้นล่าสุดของโบว์ที่กำลังจะปล่อยออกมาเร็วๆ นี้ด้วยนะคะ รวมไปถึงกราบขอบพระคุณท่านเจ้าภาพ ผู้จัดงานทุกๆท่าน ที่ได้ให้โอกาสให้งานโบว์ได้ไปโชว์ในงานของท่าน ในฐานะศิลปินเดียวแบบเต็มตัวแล้วในวันนี้ โบว์รับรองถึงคุณภาพงานโชว์ และสัญญาว่าจะทำไม่ให้ผิดหวังค่ะ" โบว์กล่าว

 

  

  

  

 

  • 10,533 view
  • share