หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 9 พฤษภาคม 2560 เวลา 13:12

"เปาวลี"ร่วมโชว์ศักยภาพนักร้อง-นักดนตรีตาบอด

ศิลปินแกรมมี่ร่วมแสดงคอนเสิร์ตศิลปิน S2S : Light of Love คอนเสิร์ตคนพิการครั้งแรกของประเทศไทย นำทีมโดย "เปาวลี" พรพิมล เฟื่องฟุ้ง นักร้องลูกทุ่งสาวสวยเสียงดี, "พลพล" ทชภณ พลกองเส็ง, ปนัดดา เรืองวุฒิ และ "เอก" ธนโชติ กุสุมรสนานันท์ จัดโดยกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ร่วมกับสมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย และมูลนิธิสถาบันดนตรีคนตาบอด จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมศักยภาพและความสามารถด้านการแสดงดนตรีและร้องเพลงของนักร้องนักดนตรีตาบอด ในนาม "ศิลปิน S2S" ให้เป็นที่ประจักษ์แก่สังคมอย่างต่อเนื่อง และเพื่อเป็นการน้อมนำศาสตร์ของพระราชาผ่านบทเพลงพระราชนิพนธ์ โดยคอนเสิร์ตดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ หอประชุมใหญ่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สอบถามเพิ่มเติม 0-2354-3892-3 หรือ www.dep.go.th

    "เปาวลี" พรพิมล เฟื่องฟุ้ง เผยว่า "ยินดีมากๆ ค่ะ ที่พวกเราศิลปินแกรมมี่ได้รับเกียรติให้เป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ดีใจที่มีเวทีให้พวกเขาได้โชว์ความสามารถ ขอเป็นกำลังใจให้ผู้พิการทุกๆ คนค่ะ"
    
    พลพล พลกองเส็ง เผยว่า "รู้สึกยินดีมากๆ ครับที่จะได้มีโอกาสแสดงคอนเสิร์ตร่วมกับศิลปินผู้พิการทางสายตา ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้ถือเป็นคอนเสิร์ตคนพิการครั้งแรกของประเทศไทย มาร่วมเป็นกำลังใจให้กับศิลปิน S2S ที่จะมาแสดงคอนเสิร์ตร่วมกับพี่ๆ น้องๆ ศิลปินอีกหลายๆ ท่านในวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ หอประชุมใหญ่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทยกันเยอะๆ นะครับ"
    
    ปนัดดา เรืองวุฒิ กล่าวว่า "รู้สึกดีใจแทนศิลปิน S2S ที่จะได้มีคอนเสิร์ตเป็นของตนเองและโชว์ศักยภาพความเป็นศิลปินให้ทุกคนได้เห็น ศิลปิน S2S เหล่านี้แม้พวกเขาจะมีความบกพร่องทางร่างกาย แต่กลับมีจิตใจที่เข้มแข็งและมีพรสวรรค์ทางด้านดนตรีอย่างยอดเยี่ยม มาร่วมเป็นกำลังใจให้พวกเขากันค่ะ" 
    
    "เอก" ธนโชติ กุสุมรสนานันท์ กล่าวว่า "ผมเชื่อว่ายังมีคนตาบอดอีกหลายคนที่มีศักยภาพและความสามารถในด้านดนตรีอีกมากมาย ในอนาคตเชื่อว่าเราอาจจะมีโอกาสเห็นศิลปินผู้พิการทางสายตาได้เข้ามามีบทบาทในวงการเพลงบ้านเรามากขึ้น ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังอย่างแน่นอนครับ"