หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 2 พฤษภาคม 2560 เวลา 12:34

อั้นไม่ไหวแล้ว! "ท็อฟฟี่ เสียงอิสาน" สาวแตกสวยนะยะ

  • 6,891 view
  • share

“ท็อฟฟี่ เสียงอิสาน” นักร้องรูปหล่อขาวใสไสตล์เกาหลี สุดอั้น ฉีกความแมนทุกองศาทิ้ง แต่งสาวสวยเฉิดฉาย จนหญิงแท้ต้องยกธงขาว เรตติ้งพุ่งกระฉูด มิตรหมอแคนแฟนหมอลำแห่ชื่นชมกับการกล้าปฏิวัติตัวเอง วงดนตรีลูกทุ่งหมอลำ “เสียงอิสาน” ของ “แม่นก” นกน้อย อุไรพร ทุ่มทุนสร้างโชว์ฤดูกาลใหม่ไฉไลกว่าเดิม พร้อมกับสร้างความฮือฮา เมื่อ “ท็อฟฟี่ เสียงอิสาน” หรือ “ท็อฟฟี่ ศรีภูเวียง” นักร้องรูปหล่อหน้าใสสไตล์เกาหลี อั้นไม่ไหวสาวแตกลุกขึ้นมาแต่งหญิง ดูขาวสวยน่ารักยั่วยวนชวนหลง รับบทเป็นกระเทยในลำเรื่องต่อกลอนเรื่อง “ลูกกาฝาก” กระชากเรตติ้งพุ่งขึ้นกว่าโชว์แมนทั้งแท่ง ได้ทิปจากมิตรหมอแคนแฟนหมอลำหน้าเวทีมากขึ้นหลายเท่าตัว ขนาด “ดร.ทวีชัย จริยะเอี่ยมอุดม” นายใหญ่ค่ายท็อบไลน์ มิวสิค ต้นสังกัด ไปให้กำลังใจหลังเวทีวันเสียงอิสานยกพลเข้ามาแสดงในกรุงเทพฯ ยังตะลึงในความงาม

    “ท็อฟฟี่” เปิดใจว่า หลังจากก้าวขึ้นมาเป็นศิลปินสายเลือดใหม่ของวงเสียงอิสาน มีเพลง “น้ำตาจิไหล” ร้องคู่กับ “เบล เสียงอิสาน” และเพลง “รวมพลคนอกหัก” กับค่ายท็อปไลน์ มิวสิค มีกระแสตอบรับดีขึ้นต่อเนื่อง ในฐานะนักร้องคู่ขวัญ แต่มาปีนี้แม่นกนำเสนอเรื่องต่อกลอนลูกกาฝาก อยากพิสูจน์ความสามารถ อยากทำในสิ่งที่ท้าทาย จึงตัดสินใจรับบทเป็นกระเทย ตอนแต่งตัวช่วงแรกๆ รู้สึกติดๆ ขัดๆ ไปหมด ต้องใส่ร้องเท้าส้นสูงด้วย ระหว่างทำการแสดงบนเวทีช่วงแรกๆ ยังไม่ชินมีข้อเท้าพลิกบ่อย แต่หลังจากผ่านไปหลายโชว์เริ่มคุ้นเคยกับจังหวะการเดิน ทำงานได้ไหลลื่นแล้ว พอลงจากเวทีทั้งแฟนหนุ่มสาวขอถ่ายรูปด้วยเป็นจำนวนมาก

    “แต่งเป็นผู้หญิงมาตั้งแต่เปิดวงเดือน พ.ย. ปีที่ผ่านมา กระแสดีมากเลยครับ ในเฟซบุ๊กมีคนมากดไลค์เยอะมาก กับบทกระเทยเหมือนไม่อั้นไม่อยู่แล้วจริงๆ อยากพลิกคาแรกเตอร์ อยากทำงานที่ท้าทายขึ้น ในเรื่องรับบทเป็นเอกชัย เป็นลูกชายเศรษฐีที่มีใจเป็นผู้หญิง แต่พ่อรับไม่ได้ ทะเลาะกันทุกวัน และก็ตีลูกอยากให้เป็นผู้ชายตามเพศที่เกิดมา โดยมีแม่คอยปลอบใจและเข้าใจทุกอย่าง ก็ฝืนจนพ่อเข้าใจและยอมรับ ไม่ว่าจิตใจจะเบี่ยงเบนอย่างไร แต่มีความคิดดีทำดี ไม่ทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน ไม่สร้างปัญหาให้สังคม นี่คือสิ่งสำคัญที่สุด จากที่แต่งตัวเป็นนักร้องผู้ชายมาดแมนมาแต่หญิง มีความแตกต่างหลายอย่าง มีแฟนเพลงกลุ่มสาวประเภทสองเพิ่มมากขึ้น เมื่อก่อนได้ทิปหน้าเวทีคืนละ 1,000-2,000 บาท เดี๋ยวนี้ได้คืนละ 5,000-10,000 เลย บางคืนก็ได้มากกว่านี้ เพราะภาพที่เปลี่ยนไปรับกันพอดีกับเพลงใหม่ที่ออกมาชื่อว่า ผู้สาวขาดแคลนเอากระเทยแทนก็ได้ ร้องแก้เพลงผู้บ่าวขาดแคลนเอาแฟนเขาก็ได้ ของพี่ เอม อภัสรา ครั้งแรกที่แต่งสวย แม่นกเห็นก็หัวเราะ และก็แซวๆ อั้นไม่อยู่แล้วใช่มั้ยลูก (หัวเราะ) ช่วงแรกก็เขินนะ นั่งแต่งหน้าทำผมส่องกระจก กังวลหมดจะใส่ส้นสูงยังไง เดินยังไง ข้อเท้าพลิกไปหลายรอบเลย แต่ตอนนี้ชินแล้ว เป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว ดีใจที่แฟนๆ ชอบกัน” ท็อฟฟี่กล่าว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • 6,891 view
  • share