หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 24 เมษายน 2560 เวลา 15:33

แซ่บอีหลี "แซ็ค ชุมแพ" หวนคืนถิ่นควง "ลำไย ไหทองคำ" โชว์! เลือดกำเดาทะลัก

  • 2,507 view
  • share

ทำเอาหนุ่ม ๆ กระชุ่มกระชวยกันทั้งสตู ฯ เมื่อ “ป๋ากิ๊ก” และ “ดู๋ สัญญา” สองพิธีกรสุดฮา จากรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” ชวนหมอลำซิ่งสุดเซ็กซี่ ที่มีลีลาท่าเต้นจัดจ้าน “ลำไย ไหทองคำ” และศิลปินสุดฮอตจากขอนแก่น ที่เคยเข้าแข่งขันประชันเพลงบนเวที “กิ๊กดู๋ ฯ” มาแล้ว อย่าง “แซ็ค ชุมแพ” มาเป็นศิลปินต้นฉบับ โดยทั้งคู่ควงกันมาโชว์เพลงฮิต “ผู้สาวขาเลาะ” และ“คำแพง” เพลงที่มียอดวิวในยูทูปมากกว่าหนึ่งร้อยล้านวิว

    งานนี้นอกจากจะสร้างความครื้นเครงให้แฟนๆ ล้นสตู ฯ แล้ว ยังสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับ 5 คณะกรรมการ “ชมพู – สุทธิพงษ์, ไก่ สมพล, ตั๊ก ศิริพร, แอ๊ด – วีรศักดิ์ และ สมจิตร จงจอหอ” โดยเฉพาะลีลาสุดแซ่บบวกลูกอ้อนของ “ลำไย” ที่อยู่ ๆ เดินไปนั่งข้าง ๆ กรรมการ ทำเอา “แอ๊ด” และ “สมจิตร” สองคณะกรรมการเขินแบบสุด ๆ  โดยทั้งคู่เล่าว่า “ผมแซ็ค ชุมแพครับ วันนี้ดีใจมาก ๆ ที่ได้กลับมาเวทีนี้อีกครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้ผมเคยมาแข่งขันประชันเพลงบนเวที “กิ๊กดู๋ ฯ” มาแล้ว (ยิ้ม) และวันนี้ฝันเป็นจริงที่ได้มาอยู่บนเวทีนี้ในฐานะศิลปินต้นฉบับตื่นเต้นสุด ๆ ครับ สำหรับครั้งนี้ ผมได้มาเป็นหนึ่งในศิลปินต้นฉบับร่วมกับ “ลำไย ไหทองคำ”    ซึ่งเราสองคนต้องขอบคุณทุกคนที่ชอบเพลง “คำแพง” และเพลง “ผู้สาวขาเลาะ” เห็นว่ามีคนสมัครเข้ามาเป็นเงาเสียงกันอย่างล้นหลาม ขอบคุณจริง ๆ ครับ  ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้                  

    ผู้เข้าแข่งขันทุกคน ทุกคนสุดยอดมาก ๆ มารอลุ้นกันนะครับ ว่า 4 ผู้เข้าแข่งขัน จะมีใครเสียงดีโดนใจคณะกรรมการ จนผ่านเข้ารอบมาให้เราสองคนตัดสิน และหลังจากนั้นมาร่วมลุ้นกับ ศึกชิงล้านที่ 28 ระหว่าง จ.เชียงใหม่ และ จ.ประจวบคีรีขันธ์   สนุกสนานแน่นอน วันอังคารที่ 25 เมษายนนี้  เวลา 22.30 น. ทางช่อง 7 สี”

 

 

  • 2,507 view
  • share