หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 19 เมษายน 2560 เวลา 11:15

"เยสเซอร์เดย์" ย้ายบ้านซบ จีนี่ฯ ส่ง "ฆาตกรต่อเนื่อง" ให้ฟัง 27 เม.ย. นี้

กำลังปรับสู่สิ่งที่ดีกว่าสำหรับวง Yes"sir Days (เยสเซอร์เดย์) ล่าสุดย้ายมาสังกัดค่าย genie records และเปลี่ยนมือเบสใหม่เป็น "ตูน" พชรัตน์ พูลผล ส่วน 2 หนุ่มหล่อ "อัทธ์" อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ (ร้องนำ), "อาร์ท" วสุรัตน์ พานิช (กลอง) ยังอยู่กันครบ และในวันที่ 27 เม.ย. นี้ ก็จะมีซิงเกิลใหม่มาให้ฟังกันแล้วชื่อ "ฆาตกรต่อเนื่อง" ชื่อฟังดูโหดแต่ขอโทษ..เพราะนะจ๊ะ เพราะคนแต่งเนื้อคือ โจ เหมือนเพชร ที่สำคัญ อัทธ์ ยังเอาหน้าหล่อๆ ลงจอเป็นพระเอกเอ็มวี ให้สาวๆ กรี๊ดซะด้วยสิ

    "เพลงนี้ชื่อออกจะโหดหน่อย เพราะมีที่มาจากผมชอบอ่านการ์ตูนญี่ปุ่นแนวฆาตรกรรม ผู้หญิงฆ่ากันเองประมาณนี้ เลยนึกเปรียบเทียบไปว่าผู้หญิงมักจะฆ่าผู้ชายด้วยคำว่ารัก คือไม่ว่าเค้าจะทำร้ายจิตใจเราแค่ไหน พอเค้าพูดว่ารัก เราก็แพ้เค้าอยู่ดี พี่โจ เลยนึกถึงคำว่า ฆาตกรต่อเนื่อง ขึ้นมาครับ เป็นเพลงมีเดี้ยมสโลว์ มีกระแทกกระทั้นบ้าง เหมือนคนที่ถูกกระทำแล้วอยากระบาย เพลงนี้พิเศษตรงที่เราเพิ่มเสียงซินธิไซเซอร์ เสียงซาวนด์สแครช ทำให้เพลงมีลูกเล่นมากขึ้น แปลกใหม่มากขึ้นครับ
    
    ส่วนมิวสิกวิดีโอที่ผมเล่นเองเพราะประหยัดงบ 555 ล้อเล่นครับ คือ พี่นิค อาจจะเห็นว่าผมเคยผ่านงานแสดงมาบ้างและเข้าใจเนื้อหาเพลงอยู่แล้วก็น่าจะแสดงออกมาได้มั้งครับ ได้ร่วมงานกับนางเอก "น้องมีอาร์" ณัฏฐ์ทิตา ฮอร์น สนุกดีครับน้องเล่นเก่ง กำกับโดย "พี่หยุ่น" ศุภวิชช์ สุวรรณเนตร เรื่องราวคือผมกับน้องเลิกกันไปแล้ว แต่ผมยังทำใจไม่ได้ อยู่คนเดียวก็คิดวนไปวนมาอยู่กับภาพเก่าๆ มีทั้งตอนรักกัน ทะเลาะกัน ขว้างข้าวของใส่กัน มีซีนอารมณ์ด้วย ผมต้องผลักน้องเค้า ตอนแรกไม่กล้ากลัวน้องเค้าเจ็บ แต่ก็ผ่านไปได้ 555 ก็อยากให้ลองดูนะครับ เพลงนี้พวกเราได้ย้ายบ้านใหม่มาอยู่ จีนี่ เร็คคอร์ดส มีโลโก้วงใหม่ และสมาชิกใหม่ด้วย ถือเป็นการเดินทางครั้งใหม่ของพวกเรา ก็จะพยายามพัฒนาให้มากขึ้น ขอฝาก ฆาตกรต่อเนื่อง ด้วยนะครับ ปล่อยทั้งภาพและเสียงพร้อมกัน 26 เม.ย.นี้ ครับ" อัทธ์ บอก