หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 30 มีนาคม 2560 เวลา 10:54

โดนขู่!!จนหงายเงิบ รปภ.หนุ่มใส่ร้าย "ก้อง ห้วยไร่" เพื่อ!?

  • 9,562 view
  • share

สืบเนื่องจากประเด็นร้อนระอุวงการลูกทุ่ง หลังมี รปภ. หนุ่มร่อนจดหมายในโลกโซเชียล อ้างเป็นเจ้าของเพลงฮิต “ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน”ตัวจริงทวงผลงานเพลงคืนจาก “ก้อง ห้วยไร่” ที่ก่อนหน้านี้บอกว่าเพลงดังกล่าวเป็นตนเป็นคนเขียนเนื้อร้อง และทำนองที่เกิดจากประสบการณ์ชีวิตจริง ก่อนนำมาขับร้องโด่งดังกลายเป็นนักร้องขวัญใจมหาชน โดยมีการข้อมูลจาก “พัฒนา ลีลา” หนุ่มที่อ้างว่าเป็นเจ้าของผลงานเพลง “ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน” โดยบอกว่า หนุ่มก้องหยิบฉวยเพลงนี้ไปตอนที่ก้องยังทำงานเป็น MC และ PR ให้บริษัทแห่งหนึ่ง พร้อมทั้งฝากจดหมายไปยังหนุ่ม “ก้อง ห่วยไร่” อีกด้วย

    ต่อมา “ก้อง ห้วยไร่” ได้โพสต์ข้อความเดือดลงเฟซบุ๊ก  "เรียนไปยังคุณ พน สล ที่คุณแอบอ้างว่าได้แต่งเพลง ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน ให้รีบแสดงตัวด่วนนะครับ จริงๆ แล้วเรื่องแบบนี้ไม่นี้ไม่น่าเกิดขึ้นเลย ผมไม่ทราบในจุดประสงค์ของคุณ ผมไม่มีจิตอาฆาตถึงขนาดฟ้องร้องคุณหรอกครับ แต่ที่คุณทำมันมีเจตนาทำร้ายผมโดยตรง #คุณต้องรับผิดชอบ"

    ความคืบหน้าเรื่องนี้เมื่อวันที่ 30 มี.ค. นายพัฒนะ ลีลา ได้โพสต์คลิปขอโทษก้อง ห้วยไร่ และ ซาวด์มีแฮง เรคคอร์ด และยอมรับว่าตนเองนั้นรู้เท่าไม่ถึงการณ์ จนทำให้ก้อง ห้วยไร่ เสื่อมเสียชื่อเสียง และยกมือขอโทษแฟนเพลงของก้องและทุก ๆ คนด้วย

     โดย รปภ.หนุ่มกล่าวว่า.. “ผม พัฒนา ลีลา จากที่ได้ติดต่อคุณก้องผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก ทำให้เน็ตเวิร์กทำให้มีกระแสความดังขึ้นมาว่าหลักฐานการแต่งเพลงไสว่าสิบ่ถิ่มกัน เป็นเหตุให้คุณก้อง ห้วยไร่ เสื่อมเสียชื่อเสียง ผมจึงทำคลิปขอโทษตามที่คุณก้อง ห้วยไร่ และบริษัท ซาวด์มีแฮงเร็คคอร์ด ต้องการ ผมขอยอมรับในสิ่งที่ผมโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เป็นเหตุให้คุณก้อง ห้วยไร่ เกิดความเสื่อมเสียชื่อเสียงดังกล่าว จึงขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย ขอโทษแฟนเพลงคุณก้อง ห้วยไร่ และแฟนเพลงทุกๆ คน”

 

 

 

 

  • 9,562 view
  • share