หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 9 มีนาคม 2560 เวลา 11:26

"หญิงลี" ดีใจปาฏิหาร์ยมีจริง "แม่บุญล้อม" ฟื้นเรียกชื่อลูกสาว

นักร้องซุป’ตาร์ลูกทุ่ง "หญิงลี ศรีจุมพล" ดีใจสุดๆ ที่ปาฏิหาร์ยมีจริง "คุณแม่บุญล้อม" ศรีจุมพล ฟื้นแล้ว หลังครอบครัวไปไหว้ขอเทวาดาฟ้าดินสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่รีสอร์ท ทำบุญสร้างกุศลมอบเก้าอี้ให้รพ.บุรีรัมย์ทันที

    จากรณีที่ "หญิงลี ศรีจุมพล"  นักร้องลูกทุ่งสาวแซบเจ้าของเพลงฮิตขอใจเธอแลกเบอร์โทร ค่ายแกรมมี่โกลด์ ช็อค!! ตาตั้ง หัวใจสะลายกับเหตุการณ์ระทึกขวัญรถกระบะพุ่งชน คุณแม่บุญล้อม ศรีจุมพล ต่อหน้าต่อตา ที่ทางเข้ารีสอร์ตของนักร้องคนดังที่กำลังก่อสร้างอยู่ รีบนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาล จ.บุรีรัมย์ และแพทย์ได้ทำการผ่าตัดระบายเลือดคลั่งในสมอง นอนรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู โดยมีหญิงลี และคุณพ่อทองเลื่อน ศรีจุมพล คอยเผ้าดูอาการด้วยความเป็นห่วงอย่างใกล้ชิด 

    ความคืบหน้าเรื่องนี้ล่าสุด หญิงลี และครอบครัวเริ่มยิ้มได้บ้างแล้ว เมื่อปาฏิหาร์ยมีจริง คุณแม่บุญล้อม ศรีจุมพล ฟื้นขึ้นมาเรียกชื่อลูกสาวได้แล้ว

    ทั้งนี้นักร้องสาวโพสต์ไอจีส่วนตัว @yinglee_lalla บอกว่าดีใจสุดที่คุณแม่บุญล้อมฟื้นแล้ว ภายหลังตนและคุณพ่อรวมถึงคนในครอบครัวได้ไปทำพิธีไหว้ขอเทวดาฟ้าดิน สิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้เกิดปาฏิหาร์ย ที่รีสอร์ทกำลังสร้างอยู่ และก็เกิดขึ้นจริงๆ สมปราถนา นอกจากนี้หญิงลียังได้รีบทำบุญเป็นการใหญ่ด้วยการมอบเก้าอี้ให้กับโรงพยาบาล จ.บุรีรัมย์ นำไปใช้ประโยชน์ต่อไป

    "ปาฏิหาริย์หารมีจริงค่ะ ดีใจมากๆแม่เอ่ยเสียงเรียกชื่อลูก พูดได้แล้วค่ะ ขอบคุณทุกแรงใจจร้า เราก็ทำทุกอย่างเพื่อขอเทวาดาฟ้าดินสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่พึ่งทุกอย่างไหว้ที่ที่รีสอร์ทเมื่อเช้า หญิงขอมอบเก้าอี้ให้โรงพยาบาลค่ะ ร้านไหนมี ติดต่อหญิงด่วนหน่อยค่ะซื้อและมอบให้เลยค่ะ 0833366044"