หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 27 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10:35

"จีนี่ เรคคอร์ดส" รับ "ปั้น เเบชเชอร์" เข้าสังกัด ปล่อยซิงเกิลแรก "แกล้ง" เพลงของผู้ชายลืมยาก

หลังไปทำงานเบื้องหลังมาพักใหญ่ วันนี้ เจษฎา ลัดดาชยาพร หรือ "ปั้น" อดีตนักร้องนำวง BASHER (แบชเชอร์) เจ้าของเพลง "เสียดายของ" จะกลับมาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงทั้งการย้ายมาอยู่บ้านใหม่ค่าย genie records และการรับบทบาทเป็นนักร้องเดี่ยว ที่จะเปิดตัวด้วยซิงเกิลใหม่แรกชื่อ "แกล้ง" เพลงของคนที่โดนคนรัก แกล้งหลอกให้รักจนตัดใจไม่ได้ ที่จะปล่อยให้ฟังพร้อมมิวสิกวิดีโอในวันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ นี้

    "ดีใจมากที่ได้กลับมาทำงานเพลงอีกครั้งหลังจากที่ไปทำเบื้องหลังมา ตอนนี้ผมได้มาอยู่ที่ค่าย จีนี่ เรคคอร์ดส บ้านหลังใหม่อุ่นใจเหมือนได้เจอเพื่อนเก่า เพราะไม่ว่าจะเป็นพี่ๆ บอดี้สเเลม พี่ๆ บิ๊กแอส หรือ ลาบานูน เราคุ้นเคยกันมาตั้งเเต่ที่เก่าแล้ว ซิงเกิลแรกที่จะปล่อยนี้ผมได้ทำอะไรใหม่ๆ ทั้งการเป็นนักร้องเดี่ยว การเล่นกีตาร์ และได้ พี่โจ เหมือนเพชร มาช่วยเเต่งเนื้อร้อง พูดถึงผู้ชายที่ลืมใครคนนึงไม่ได้จริงๆ เพราะพอเค้าโทร. มาพูดดี มาทำดีกับเราก็ใจอ่อนทุกที และก็ได้ "พี่โต๋" ธีระปริญญ์ มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ เพลงนี้เป็นสไตล์โมเดิร์นร็อก ใช้เครื่องดนตรีน้อย มีแค่ 4 คอร์ด เหมือนจะง่ายแต่ก็มีชั้นเชิง ใช้เวลาอัดประมาณสองชั่วโมงกว่า ตอนฟังครั้งเเรกรู้สึกใหม่ดีสำหรับผม เออ มันมีมุมนี้ด้วยเนอะ มีซาวนด์อะไรแบบนี้ได้ด้วย"
    
    สำหรับมิวสิกวิดีโอมีเส้นร้องกับเส้นเรื่อง ของผมมีซีนเล่นกีตาร์ด้วย ก็พะวงนิดหน่อยกับการเล่นกีตาร์ กลัวเล่นผิด ไหนจะต้องเข้าถึงอารมณ์เพลงอีก เเต่ "พี่เสือ" ยรรยง คุรุอังกูร ผู้กำกับก็บอกว่าให้ทำอารมณ์แบบค่อยๆ ขึ้นแล้วมาพีกตรงท่อนฮุก ต้องขอบคุณ "น้องเเบม"  ปีติภัทร คูตระกูล กับ "น้องนกยูง" จิงคุณา ชินชฎาธาร ที่มาช่วยเล่นมิวสิกวิดีโอให้ด้วย มีซีนอารมณ์เยอะมาก น้องเค้าเล่นเก่งทั้งคู่เลย ในเรื่องก็แกล้งกันไปแกล้งกันมา มีการหักมุม แกล้งแม้กระทั่งคนดู แผนซ้อนแผนครับ ต้องรอดูกัน 22 กุมภาพันธ์ นี้ ขอฝากเพลง แกล้ง ซิงเกิลแรกของผมกับค่ายใหม่ด้วยนะครับ ชอบก็ช่วยแชร์ เจอที่ไหนก็ช่วยเชียร์นะครับ Digital Download ไปที่ *1236999, iTunes หรือฟังออนไลน์ได้ที่ JOOX, APPLE MUSIC หรือจะเข้ามาพูดคุยติดตามผลงานของผมเเค่พิมพ์ punbasher ขอบคุณครับ