หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 21 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 09:48

"ก้อง ห้วยไร่" คลุกวงในเสียงอิสาน หึ่งล็อคเป้าจีบ "เบล" ดาวประจำวง

  • 49,130 view
  • share

ลือกันให้แซดไปทั้งวงการว่าเวลานี้ "ก้อง ห้วยไร่" นักร้องลูกทุ่งหนุ่มขวัญใจมหาชน เจ้าของเสียงร้องเพลงดัง "ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน" และตอกย้ำความแรงกับเพลง "คู่คอง" เพลงประกอบละครเรื่องนาคี กำลังล็อคเป้าเดินหน้าจีบ "เบล เสียงอิสาน" ขนิษฐา เบ้าหล่อเพชร นักร้องสาวดาวประจำวงเสียงอิสาน ของ "แม่นก" นกน้อย เสียงอิสาน

        ทั้งนี้มีกระแสแพร่สะพัดว่า นักร้องหนุ่มขวัญใจมหาชนปิ๊งปั๊งนักร้องสาว หลังจากมีโอกาสได้ไปขึ้นแสดงคอนเสิร์ตบนเวทีของเสียงอิสาน ตั้งแต่เปิดฤดูกาลใหม่ เข้าไปคอมเม้นท์ขายขนมจีบในเฟซของดาวประวงเสียงอิสานต่อเนื่อง จนเป็นที่ผิดสังเกตของมิตรรักแฟนเพลง และจับคู่ให้เป็นคู่จิ้นกันทันที 

        เกี่ยวกับเรื่องนี้ผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อขอเปิดใจ ก้อง ห้วยไร่ แต่ไม่สามารถติดต่อได้ จึงสอบถามไปทาง เบล เสียงอิสาน ได้รับคำตอบว่า ความสัมพันธ์ของทั้งคู่อยู่ในขั้นพี่น้องร่วมวงการ ยังไม่ได้อยู่ในสถานะแฟน 

        "พี่เขามาขึ้นคอนเสิร์ตกับเสียงอิสานตั้งแต่ช่วงเปิดฤดูกาลใหม่ และก็มีโอกาสมาร่วมงานกันหลายหนแล้ว เขาก็แค่มาคอมเม้นท์ข้อความหยอกล้อในเฟซบุ๊กของหนูเฉยๆ แฟนๆ เห็นก็เลยยกให้เราเป็นคู่จิ้นกัน แซวเรากัน พี่เค้าเป็นคนขี้เล่น ก็มีหยอดในคอมเม้นท์บ้าง โดยส่วนตัวเลยนะ ตอนนี้ไม่ได้เป็นแฟนกัน เป็นพี่น้องร่วมงานกัน" 

        อย่างไรก็ตามนักร้องสาวยอมรับว่า รู้สึกประทับใจในตัวตนของ ก้อง ห้วยไร่ ที่เป็นคนรักและเอาใจใส่ครอบครัวเหมือนตนเองเช่นเดียวกัน แต่หลังจากที่ตนเลิกกับอดีตแฟนเมื่อเดือนสิงหาคม ปีที่ผ่านมา จนถึงเวลนี้ยังมีความสุขกับการใช้ชีวิตโสดอยู่ 

        "พี่เขาก็มีนิสัยรักพ่อแม่ดูแลครอบครัวเหมือนกับหนู แต่ก็ยังเป็นพี่น้องกันอยู่ค่ะ เบลเลิกกับแฟนไปเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว ตอนนี้ก็โสดสนิทค่ะ ที่เลิกเพราะเราไม่เข้าใจกัน โดยเฉพาะเรื่องของเวลาและการทำงาน กับพี่ก้องมีนิสัยคล้ายๆ กันก็จริง แต่ถ้าจะเลื่อนสถานะก็ต้องคุยกันอีกนานอยู่ค่ะ" เบลกล่าว

 

 

ภาพจาก: FB ขนิษฐา เบ้าหล่อเพชร

 

 

 

  • 49,130 view
  • share