หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 18 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 15:09

"พรศักดิ์ ส่องแสง" พาม่วน พร้อมเฟ้นเหมือนขั้นเทพ

คึกคักกันสุดๆ กับเวทีตามหาเสียงเหมือนในสัปดาห์นี้ "พรศักดิ์ ส่องแสง" ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร ขวัญใจชาวอีสานที่มีเสียงร้อง เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เจ้าของบทเพลงสุดฮิตติดหูอย่าง มีเมียเด็ก, หนุ่มนานครพนม และ เต้ยสาวจันทร์กั้งโกบ ซึ่งเคยผ่านการทัวร์คอนเสิร์ตทั้งในประเทศและต่างประเทศมาแล้วมากกว่าร้อยครั้ง

    งานนี้ผู้เข้าแข่งขันทั้ง  5 คน  ต่างพกความมั่นใจ  ลีลา  ท่าทาง  สำเนียงการร้อง  มาประชันกันอย่างสุดความสามารถ  แต่ละคนนั้นมีดีกรีการเป็นนักร้องและผ่านเวทีมาแล้วแทบทุกคน  ทำเอาคณะกรรมการอย่าง  "เอกกี้   เอกชัย" และ  "ท็อป  ดารณีนุช" คิดหนักตัดสินใจไม่ถูกกับการเลือกสุดยอดความเหมือนขั้นเทพในครั้งนี้ 

    จนมาถึงในรอบ  2 คนสุดท้าย  โดยโจทย์เพลงที่ผู้เข้าแข่งขันได้รับคือแนวเพลงสนุกสนาน  ลำเต้ยแบบอีสานแท้ๆ  ศิลปินต้นแบบของเราก็ไม่รอช้าขอติวเข้มการใช้ลูกคอแบบหมอลำและให้กำลังใจกันอย่างใกล้ชิด  ซึ่งการโชว์ในรอบนี้ถือว่าม่วนซื่นสุดๆ  จนผู้ชมในห้องส่งลุกขึ้นมาเต้นกันอย่างคึกคักกันเลยทีเดียว 

    หนุ่มคนไหนจะได้เป็นสุดยอดความเหมือน  "พรศักดิ์  ส่องแสง" ติดตามได้ในรายการ  "The cover เหมือนขั้นเทพ"  ออกอากาศวันพุธที่  22 กุมภาพันธ์  2560 เวลา  13.00 - 13.45 น. ทางช่อง  7 HD