หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 6 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 09:48

"นิว-จิ๋ว" เชียร์อัพ! "คนโสดนาน" อย่าหมดหวัง สตรองไว้ขอแค่เชื่อในรักแท้ยังไงก็ต้องเจอ

มีสายตรงว่า นิว-จิ๋ว ถ่ายทำเอ็มวีเพลง "เวลาแห่งรัก" เสร็จแล้ว และได้ร่วมงานครั้งแรกกับผู้กำกับฯ "ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร" (กำกับโฮโมน 3) ซึ่งนิว-จิ๋วบอกว่า

    "เนื้อหาเอ็มวีเพลงๆ นี้ เป็นความรักในมุมมองของนิวกับจิ๋ว คือรักมันมีอยู่รอบตัวเรา เกิดขึ้นได้กับทุกคนไม่มีข้อจำกัด เพศ อายุ เวลา การศึกษา ฐานะ หน้าตา ไม่มีใครรู้ว่าเมื่อไรวันไหนรักแท้ของเราจะมา แต่เราเชื่อว่ารักแท้มีอยู่จริง เลยมีเพลงๆ นี้ขึ้นมาไว้เป็นกำลังใจสำหรับคนที่อยากมีความรักและกำลังรอคอยความรักทุกๆ คนค่ะ อยากให้ทุกคนมีความหวัง อย่าท้อให้อดทนรอค่ะ แล้วเวลาได้เจอ ก็จะได้เจอความรักที่แท้จริงและสวยงามค่ะ ครั้งนี้เราได้ร่วมงานกับ คุณปิง ผู้กำกับฯโฮโมน คิดว่าคุณปิงน่าจะมาถ่ายทอดมุมมองเพลงรักโรแมนติกของนิว-จิ๋วออกมาได้สวยงามอย่างที่เราคิดไว้ ฝากติดตามซิงเกิลใหม่ของพวกเราด้วยนะคะเพลง "เวลาแห่งรัก" ค่ะ"  
     
    ด้านปิงกล่าวว่า "คอนเซปต์ของ MV นี้ ตอนที่เราฟังเพลงครั้งแรก รู้สึกว่าเพลงมันอบอวลไปด้วยความรักมาก เรารู้จักกับเป๊กอยู่แล้วเรื่องราวความรักของเป๊กกับนิวที่ผ่านอะไรมามากมายกว่าจะหากันเจอเป็นแบบไหนยังไง มันทำให้เรายิ่งอินกับเพลงนี้มากขึ้นไปอีก MV เราได้แรงบันดาลใจมาจาก คนโสดหลายคนๆ ที่เป็นแค่คนธรรมดาคนหนึ่ง ถึงการรอคอยรักแท้ของเขาว่า ผ่านอะไรมาบ้างเส้นทางระหว่างทางก่อนจะมาเจอความรักจริงๆ มันเป็นอย่างไร ต้องเจออะไรบ้าง"
    
    นิว-จิ๋ว เพลง "เวลาแห่งรัก" https://youtu.be/5z0E4eo1jXI  ออนแอร์ วันที่ 31 มกราคม 2560 และดาวน์โหลดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 กดเลย *123 ตามด้วยรหัส 0022  ติดตามข่าวสาร FACE BOOK, YOUTUBE/MUSICCREAM

อ่านเรื่องอื่นๆ