หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 20 มกราคม 2560 เวลา 11:48

ซี้ดพุงกะทิหน้าอกสะโพกสบึมส์ ! ''หลิว'' หว่านเสน่ห์ธิดาแดนซ์ เตรียมเฟ้นเท้าไฟเอวดีร่วมแซ่บ

  • 3,414 view
  • share
  • เน้นหนุกหนานรับปีระกา
  • ''หลิว'' โชว์พุงกะทิขาวจั๊วะ
  • จัดหนักจัดเต็ม
  • อวดความสดใสสาวสะพรั่ง
  • แดนซ์สะบัดงานถนัดหลิว

ใช้เพลง ''ปัดโทะ!'' ต่อด้วย ''จีบเลยได้ไหม'' ที่รวมตัวกันครั้งแรกกับ ''สกายพาส'' รับใช้แฟนเพลงทั่วสารทิศเรียกเรตติ้งเพิ่มได้ไม่น้อย ล่าสุด ''หลิว'' อาจารียา พรมพฤกษ์ ได้ฤกษ์ส่งซิงเกิลใหม่ป้ายแดง ''โทรมา ณ บัด Now'' ออกมามอบความสุขให้ชาวลูกทุ่งที่หลงใหลในท่วงทำนองสนุกสนาน พร้อมกับฉีกลุกส์ใหม่สร้างความตื่นตาตื่นใจรับปีไก่

ทั้งนี้นักร้องสาวเจ้าของฉายา ''ธิดาแดนซ์'' เปิดเผยว่า ผลงานใหม่ของเธอเป็นเพลงแนวแดนซ์ ดนตรีเป็นแดนซ์วัฒนธรรม มีสะล้อ ซอ ซึง มาผสมกับความทันสมัยของปัจจุบัน ส่วนเพลงได้ อ.พยัต ภูวิชัย มาดูแลให้ทั้งหมด และเธอก็มีส่วนร่วมกับการทำงานมากขึ้น โดยเฉพาะการออกแบบชุด อวดโน่นนิดนี่หน่อยสร้างความกระชุ่มกระชวยให้กับผู้ชม   

    ''เริ่มจากบริษัทมีการพูดคุยกับอาจารย์พยัตว่าอยากได้เพลงแบบไหน วางคอนเซปต์หลิวเป็นยังไง เนื้อหาของเพลงเป็นเรื่องราวของการใช้โซเชียลเน็ตเวิร์ก การใช้โทรศัพท์ การใช้ไลน์ แอพพลิเคชั่น ในการสื่อสาร เสื้อผ้าหน้าผม บริษัทดูแลให้ทั้งหมดค่ะ มีพิเศษหูฟังฝังเพชร หลายๆ คนดูตัวอย่างครั้งแรกจะบอกเลยว่าอลังการมากกับการเปิดตัวเพลงใหม่นี้ รวมถึงท่าเต้นหลิวได้ครูเมย์มาดูแลให้ค่ะ เป็นท่าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะคำร้อง เฉพาะเพลงเช่นเคย ทีมแดนซ์จัดเต็มมากค่ะ ซิงเกิล ''โทรมา ณ  บัด NOW'' นี้ มิวสิกวิดีโอถ่ายเสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ หลิวก็ทั้งร้อง เต้น และเล่นมิวสิกเพลงเองด้วยค่ะ เน้นความสดใส การเต้นปรับเปลี่ยนใหม่หมด มีสตรีตแดนซ์เข้ามา ไม่ได้เต้นแบบลูกทุ่งอย่างเดียวแล้ว''
หลิวกล่าวต่อว่า เร็วๆ นี้ตนเตรียมจัดการประกวดแดนเซอร์เพื่อคัดเลือกหนุ่มสาวเท้าไฟเอวดีเป็นทีมงานเดินสายระเบิดความแซบด้วยกัน 

    ''เร็วๆ นี้จะจัดประกวดเต้นทั้งประเภทเดี่ยวและทีม เป็นการออดิชั่นคัดเลือกร่วมงานกับหลิวไปในตัว ไปงานด้วยกัน และร่วมถ่ายเอ็มวีเพลงต่อไป มีเงินรางวัล หรือของรางวัลให้ด้วย ตอนนี้อยู่ระหว่างพิจารณาหลักเกณฑ์การประกวด และการให้รางวัลค่ะ''

    อย่างไรก็ตามนอกจากงานเพลงแล้ว เวลานี้นักร้องสาวจาก จ.ลำพูน ยังไปได้สวยกับการเป็นพิธีกรรายการลูกทุ่งท็อปไฟว์ร่วมกับ ''ดีเจท็อป'' ศราวุธ พลอยประดับ ด้วย 

    ''เป็นครั้งแรกเลยค่ะที่ได้ทำงานพิธีกร เทปแรกๆ ตื่นเต้นและเกร็งมากๆ เลยค่ะ อ่านตามสคริปต์เป๊ะเลย ได้พี่ท็อปช่วยแนะนำ และบอกว่าให้ปล่อยตัวตามสบายๆ เทปต่อๆ มาค่อยไหลลื่น เริ่มรู้สึกชอบงานพิธีกรแล้ว ได้แสดงความเป็นตัวเอง เพราะรายการนี้ออกแนวเม้าท์มอยถึงข่าวฮอต เรื่องลึกๆ ของนักร้องลูกทุ่ง และก็มีรายงานชาร์ตเพลง เน้นความสนุกสนาน''

  • 3,414 view
  • share