หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 16 ธันวาคม 2559 เวลา 10:18

''มนต์แคน'' ส่งกีตาร์หวานรับลมหนาว

  • 2,253 view
  • share

กำลังดังมากๆ กับเพลง ''คำว่าฮักกันมันเหี่ยทิ่มไส'' เจ้าตัวอย่าง มนต์แคน แก่นคูน ก็ไม่รอช้ารีบส่งอัลบั้มพิเศษในแบบอะคูสติกภายใต้แบรนด์ ''กีตาร์หวาน'' ออกมารับลมหนาวในช่วงนี้ โดยการนำเอาเพลงเด่นๆ เพราะๆ ของมนต์แคน มาเรียบเรียงใหม่ในแบบอะคูสติกกีตาร์เพราะๆ เบาๆ ฟังสบายๆ

ไม่ว่าจะเป็นเพลงดังในอดีตเช่น  ยามท้อขอโทรหา, ตรงนั้นคือหน้าที่ ตรงนี้คือหัวใจ, ฝันอีกครึ่งต้องพึ่งเธอ, อ้ายฮักเจ้าเด้อ, ริมฝั่งหนองหาน  หรือจะเป็นอีก  3 เพลงใหม่ที่กำลังดังอยู่ในขณะนี้  คำว่าฮักกัน มันเหี่ยทิ่มไส, คอยน้องที่ช่องเม็ก, ให้เขารักเธอ เหมือนเธอรักเขา รวมความคุ้มไพเราะไว้ถึง  18 บทเพลง  ในรูปแบบซีดี  ฟังสบาย 

    มนต์แคน  แก่นคูน กล่าวว่า  ''เวลาที่ผมไปเล่นคอนเสิร์ตตามที่ต่างๆ มีแฟนๆ หน้าเวทีถามกันเข้ามามากมายว่าเพลงของมนต์แคน จะทำในรูปแบบอะคูสติกบ้างหรือเปล่า พอถามมากๆ เข้าก็เอาตรงนี้เป็นข้อมูลให้กับทางบริษัท จนมาวันนี้ทางต้นสังกัดก็ได้ทำออกมาแล้ว ต้องบอกว่าเข้ากับบรรยากาศในช่วงนี้มาก คือหนาวๆ ฟังสบายๆ เปิดฟังก่อนนอน นอนหลับฝันดีแน่นอนครับ ที่สำคัญอัลบั้มพิเศษ ลูกทุ่งกีตาร์หวาน มนต์แคน แก่นคูน นี้มีบทเพลงมากถึง 18 บทเพลง ที่หลายคนชื่นชอบเลยทีเดียว ฝากไว้ด้วยนะครับ มีจำหน่ายแล้ววันนี้ตามร้าน CD ทั่วไป หรือจะโทร.สั่งซื้อ จัดส่งให้ถึงบ้านที่ GmmShops 02-669-9999 ก็ได้ครับผม''

  • 2,253 view
  • share