หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 8 ธันวาคม 2559 เวลา 15:28

"กีต้าร์" ฮึดสู้แก้ลำ "เพชร สหรัตน์"

"กีต้าร์ ท็อปไลน์" หรือชื่อเดิม "ลูกตาล อนงค์นาฏ" เป็นปลื้มสุดๆ ที่ได้เป็นหนึ่งในสมาชิกค่ายมานา ป๊อบปูเรชั่น ในเครือท็อปไลน์ มิวสิค ของ "นายห้างทวีชัย" ดร.ทวีชัย จริยะเอี่ยมอุดม พร้อมกับได้รับมอบหมายให้ร้องเพลงอ้ายตายน้องคงอยู่ไม่ได้ แก้ลำเพลงอ้ายตาสิไห้นำบ่ ของ "เพชร สหรัตน์"

    ทั้งนี้นักร้องสาวชาวจ.นครศรีธรรมราช กล่าวว่า ตนได้รับความเมตตาจากนายห้างทวีชัย อ้าแขนรับเข้ามาเป็นนักร้องในสังกัดพักหนึ่งแล้ว รู้สึกดีใจที่ได้เป็นนักร้องมีผลงานเป็นของตนเองเต็มตัว หวังว่าจะได้การต้อนรับอย่างอบอุ่นจากคอเพลงลูกทุ่ง 

    "ก่อนหน้านี้เป็นนักแสดงของค่ายสหมงคลฟิล์มฯ ค่ะ เล่นหนังมาหลายเรื่องอยู่ แล้วก็เป็นนักร้องประกวด เคยเป็นสมาชิกวงคัตเตอร์บัต ค่ายโฟร์เอสฯ ชอบร้องเพลงมาตั้งแต่เรียนปวช.แล้ว ได้มาร่วมงานกับค่ายเพลงใหญ่ก็ดีใจ ตอนนี้มีเพลงอ้ายตายน้องคงอยู่ไม่ได้ ออกมาแก้เพลงของพี่เพชร แล้วก็มีเพลงคนพันธุ์หวงแฟน อยากประสบความสำเร็จในวงการเหมือนไอดอลหนู คือ พี่ตั๊กแตน ชลดา ค่ะ แต่โดยส่วนตัวรู้ดีว่ายังมีอีกหลายอย่างต้องพัฒนาตัวเองก่อน เสียงหนูไม่ได้ดีเหมือนกับนักร้องชั้นนำ คงต้องมีไปเรียนร้องเพลงเพิ่มเติมด้วยค่ะ เพราะเป็นนักร้องอาชีพเต็มตัวแล้ว ต้องพัฒนาตัวเองให้มีความเครื่องให้ได้มากที่สุด ฝากเป็นกำลังใจและสนับสนุนกีต้าร์ด้วนนะคะ" กีต้าร์ กล่าว