หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 29 พฤศจิกายน 2559 เวลา 13:18

"คนมีเสน่ห์ ภาค 2"ฮา&น่ารักระดับสิบ "พลพล-แก้ม"ยกก๊วนร่วมเติมเสน่ห์ให้เอ็มวี

  • 1,106 view
  • share

แรงกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เมื่อซิงเกิล "คนมีเสน่ห์" ทะลุ 100 ล้านวิว ในเวลาแค่ 45 วัน "พี่ป้าง" นครินทร์ กิ่งศักดิ์ เจ้าของเพลงเลยออกไอเดียชวนค่าย genie records ทำมิวสิกวิดีโอ "คนมีเสน่ห์ ภาค 2" เพื่อขอบคุณแฟนเพลงที่ต้อนรับอย่างอบอุ่น

    โดยหนุ่มฮอตสาวฮิตอย่าง "ไอซ์สึ-ณัฐรัตน์" กับ "เบลล์-เขมิศรา" ตัวเอกของภาคแรกยังอยู่เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ "แก้ม-วิชญาณี"/"มาตัง- ระดับดาว" คู่พี่น้องผิวสีจากเวทีเดอะสตาร์และสาว "เจนนี่-ปาหนัน" มาสร้างความฮา ส่วนคู่หนุ่มเจ้าเสน่ห์อย่าง "เจเจ-กฤษณภูมิ" กับ "วิคเตอร์-ชัชชวิศ" ก็จะมาโปรยเสน่ห์ให้สาวหลง ส่วนพี่ใหญ่อย่าง พลพล จะลงตัวที่บทไหนก็ต้องติดตาม พี่ป้างเล่าด้วยน้ำเสียงตื่นเต้น "คือกระแสตอบรับเพลงนี้มันดีกว่าที่คิดไว้เยอะมาก เท่าที่ดูแฟนเพลงผู้หญิงมีเยอะมาก แต่ผู้ชายก็ไม่น้อยนะครับ ผู้ชายที่ชอบเค้าบอกว่าเอาไปจีบผู้หญิงได้ ส่วนผู้หญิงก็บอกว่าขอบคุณมากที่แต่งเพลงนี้ให้หนู และก็มีเสียงว่าอยากให้มีภาค 2 เพราะดูแล้วมีความสุข พี่เลยช่วยคิดพลอตเรื่องแล้วนำเสนอที่ประชุมค่ายจีนี่ เลยเกิดเป็นมิวสิกวิดีโอคนมีเสน่ห์ ภาค 2 ขึ้นมา เพื่อตอบแทนที่ทุกคนให้ความสนใจกันถล่มทลายมาก

    สำหรับภาค 2 ยังเป็นเรื่องกุ๊กกิ๊กของไอซ์สึกับเบล แต่จะมีเรื่องราวเพิ่มเติมเพราะขึ้นเรียนปี 2 เป็นรุ่นพี่แล้ว ก็เลยจะมีรุ่นน้องและเพื่อนๆ เข้ามาสร้างสีสันเพิ่มเติม ฝ่ายหญิงคือ น้องมาตัง, น้องแก้ม เดอะสตาร์, "น้องเจนนี่-ปาหนัน" 3 สาวนี้มีทีเด็ดให้ดูแน่นอน ส่วนฝ่ายชาย "น้องวิคเตอร์-ชัชชวิศ" กับ "น้องเจเจ-กฤษณภูมิ" เสน่ห์ของทั้งคู่จะช่วยให้เพลงนี้น่าดูมากขึ้นนะ ส่วนพลพลต้องขอบคุณมากๆ ที่แม้จะบทไม่เยอะแต่ก็ยังมาเล่นให้ สำหรับพี่ก็ยังเป็นภารโรงที่โดน "พี่นิค-วิเชียร" ดุอยู่เหมือนเดิมครับ 55 ภาคนี้ไม่ได้คาดหวังเรื่องยอดวิวเลยแค่อยากให้ทุกคนสนุกกันต่อเพราะมันจะเฮฮาฟู่ฟ่าน่ารักมากกว่าเดิมสมกับเป็นคนมีเสน่ห์ ภาค 2 ฝากติดตามกันด้วยคิวออนแอร์ตามนี้เลยครับ มิวสิกซีรีส์ความยาว 26 นาทีปล่อย 30 พ.ย. ส่วนมิวสิกวิดีโอ 8 ธ.ค. ได้ดูกันครับ" พี่ป้างบอก

 

 

 

 

 

  • 1,106 view
  • share