หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 6 ตุลาคม 2559 เวลา 12:18

"ตอง" ร้องลั่น "ไม่อยากจบบนเตียง" !?!

แค่นี้ก็ชวนจิ้นไปถึงไหนต่อไหนแล้วใช่ไหมล่ะ? แต่อย่าคิดไปไกล จริงๆ แล้วมันเป็นชื่อซิงเกิลใหม่ของนักร้องสาวตาคมเสียงดีคนหนึ่งต่างหาก หลังจากเธอที่ห่างหายจากวงการเพลงไปเกือบ 6 ปีเต็ม มาคราวนี้ เธอพร้อมแล้วที่จะกลับมาทำให้ทุกคนได้เห็นและได้ยินถึงพัฒนาการทางการร้องเพลง ดนตรี และภาษาที่ฟังดูโตขึ้น คมขึ้น และเซ็กซี่มากขึ้น กับการร่วมงานภายใต้สังกัด "Morning Ray" ค่ายเพลงน้องใหม่ ในผลงานเพลง "ไม่อยากจบบนเตียง" (No Need) ของสาว "ตอง" ภัครมัย โปตระนันทน์นั่นเอง

    ซิงเกิลใหม่ของตอง "ไม่อยากจบบนเตียง" (No Need) นี้ ได้ปล่อยทีเซอร์ออกมายั่วหูคนฟังเพลง โดยให้หลายๆ คนได้ฟังเพลงนี้แล้วทายว่าใครคือคนร้อง และบอกความรู้สึกของแต่ละคนที่ได้ฟัง  เพลงนี้สื่อถึงอารมณ์ที่เหงา แต่ก็ไม่อ่อนแอ มีความเข้มแข็งที่จะก้าวเดินใหม่ เนื้อหาที่มีความหมายที่บอกกับผู้หญิงให้มีสติกับความรัก คิดให้มากๆ จะได้ไม่จบบนเตียงแบบเดิมๆ …
    
    ขอบอกว่า ต้องลองตั้งใจฟังเพลงนี้อย่างจริงจังและจริงใจ แล้วคุณจะเข้าใจความหมายที่ซ่อนอยู่ในเพลงนี้อย่างแท้จริง โดยเฉพาะคุณผู้หญิงทุกคน ที่คงไม่อยาก จบบนเตียง .. แบบเดิมๆ เข้าไปชมทีเซอร์ของเพลงนี้ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=p9dP1W9ZniU  และรอฟังเพลงเต็ม 1 ตุลาคมนี้ แน่นอน !