หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 29 กันยายน 2559 เวลา 12:02

"ไผ่ พงศธร" ชวนแฟนฟินก่อนใคร ชุดใหม่ "รักแท้บ่ได้แปลว่าโง่"

  • 2,012 view
  • share

เดินทางมาถึงอัลบั้มชุดที่ 10 กันแล้ว สำหรับหนุ่มตามฝันจากบ้านไกล ไผ่ พงศธร ถือว่าเป็นการเดินทางบนเส้นทางลูกทุ่งที่คงเส้นคงวาทีเดียว เพราะตลอดทั้ง 9 ชุดที่ผ่านมาก็มีเพลงโดนใจคนไทยมากมายหลายเพลง เช่น ยืมหน้ามาเข้าฝัน, เบอร์โทรนี้มีแฟนหรือยัง, คนบ้านเดียวกัน, ทบ.2 ลูกอีสาน, อยากมีเธอเป็นแฟน, ฝืนใจหน่อยได้ไหม เป็นต้น รวมถึงเพลงที่มียอดวิวในยูทูบเกิน 116 ล้านวิวแล้วกับเพลง "ไม่มีข้อแม้ตั้งแต่เริ่มต้น" ล่าสุด ได้ฤกษ์ออกอัลบั้มชุดใหม่ ชุดที่ 10 ภายใต้ชื่ออัลบั้มว่า "รักแท้บ่ได้แปลว่าโง่" โดยจะจัดทำออกมาในรูปแบบของมิวสิกซีรีส์ 3 เพลงติด ได้แก่ ตอนที่ 1 เพลง "คนที่ใช่ได้แค่มอง", ตอนที่ 2 เพลง "รักแท้บ่ได้แปลว่าโง่", ตอนที่ 3 เพลง "สำคัญกว่าลมหายใจ" ซึ่งจะเริ่มฉายทางช่องยูทูบของแกรมมี่ โกลด์ และแฟนทีวี ในวันที่ 13 , 20 และ 27 ตุลาคม นี้ ตามลำดับ

    พิเศษ ถ้าใครอยากจะฟังเพลงใหม่ก่อนใครก็สามารถสั่งจองซีดีได้ก่อนใคร ซึ่งในซีดีนั้นจะบรรจุไว้ถึง 10 เพลง โดยสามารถสั่งจองซีดีอัลบั้มชุดที่ 10 ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม นี้ คลิกสั่งซื้อที่ www.gmmshops.com หรือจะโทร.สั่งเบอร์ 0-2669-9999 หรือจะฝากข้อความที่ Line ID : @gmmshops ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น.
    
    ไผ่ พงศธร กล่าวอัลบั้มชุดนี้ว่า "อัลบั้มชุดนี้โดยเฉพาะ 3 เพลงที่เป็นมิวสิกซีรีส์เป็นความตั้งใจของไผ่ และทีมงานที่อยากจะนำเสนออะไรใหม่ๆ ให้แฟนเพลง แฟนคลับ ได้ชมได้ฟังกัน โดยมิวสิกซีรีส์ทั้ง 3 เพลงนั้น ผมเล่นเอง ซึ่งค่อนข้างยากสำหรับตัวผมเหมือนกัน เพราะซีนอารมณ์ค่อนข้างเยอะ ใช้เวลาถ่ายทำถึง 4 วันเลยทีเดียว ซึ่งทั้ง 3 เพลงในมิวสิกซีรีส์คงจะถูกใจแฟนๆ ทุกคนอย่างแน่นอนครับ หรือถ้าแฟนๆ อยากได้อัลบั้มชุดที่ 10 ของผมไปฟังแบบก่อนใครพร้อมลายเซ็น ก็สั่งจองกันได้ทาง gmmshops ได้เลยนะครับ ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่อุดหนุนและเป็นกำลังใจให้กับผม ไผ่ พงศธร ด้วยดีเสมอมาครับ" ไผ่ กล่าว

 

  • 2,012 view
  • share