หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 24 กันยายน 2559 เวลา 08:11

"เด่นชัย-แพรวพราว" ดังไกล ขนลำซิ่งระเบิดความแซบถึงฮาวาย

ชั่วโมงนี้อะไรก็มาหยุดความฮอตของคู่หู ซุป" ตาร์หมอลำซิ่ง "เด่นชัย วงศ์สามารถ-แพรวพราว ท็อปไลน์" ในสังกัดค่าย ท็อปไลน์ มิวสิค ของ "นายห้างทวีชัย" ดร.ทวีชัย จริยะเอี่ยมอุดม ไม่อยู่ นอกจากคิวเดินสายข้ามปี หน้าฝนก็แน่นเอี้ยดแล้ว ยังมีเจ้าภาพติดต่อให้ไปโชว์ต่างแดนต่อเนื่องด้วย

    ล่าสุดแบกกระเป๋า นำหมอลำซิ่งไประเบิดความแซบคอนเสิร์ตการกุศลไกลถึงรัฐฮาวาย สหรัฐอเมริกา ตั้งแต่เมื่อวันที่ 22 ก.ย. ผ่านมา โดยมีนายห้างทวีชัยพาบินไปด้วยตนเองเลยทีเดียว
    
    ทั้งนี้นักร้องหมอลำซิ่งหนุ่ม เด่นชัย วงศ์สามารถ กล่าวว่า ตนและแพรวพราวนางเอกหมอลำซิ่งคู่ขวัญ ต้องขอขอบคุณมิตรหมอแคนแฟนหมอลำทุกท่าน ที่ชื่นชอบในผลงานเพลง และการแสดงหน้าเวที และมีการกล่าวถึงแบบปากต่อปากไปในวงกว้าง จนเจ้าภาพจัดงานให้ความสนใจตนทั้งคู่ รวมถึงให้ความเมตตาหางานมาป้อนให้อย่างเนื่อง ทั้งในและต่างประเทศ การเดินทางไปฮาวายครั้งนี้
    
    ตนและนางเอกคู่ขวัญ รู้สึกดีใจมาก ที่จะได้นำศิลปะการแสดงพื้นบ้านอีสานไปมอบความสุขให้กับชาวไทย พ่อแม่ชาวอีสานที่จากบ้านเกิดเมืองนอนไปอยู่แดนไกล รวมถึงได้เผยแพร่ศิลปะการแสดงแขนงนี้ให้ชาวต่างชาติได้เห็นกันด้วย เที่ยวนี้มีคุณพ่อนายห้างทวีชัย พาลูกๆ บินไปด้วยตัวเองเลย ต้องขอบคุณท่านมาที่ให้ความเมตตาตนสองคนเป็นอย่างดี หากไม่มีท่านตนทั้งสองก็คงไม่มีวันนี้