หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 1 กันยายน 2559 เวลา 13:08

ทุยลุยทุ่ง

  • คู่แฝดโอเอ
  • อีฟ อรวรรณ
  • รุ่ง สุริยา
  • แพรวา พัชรี

.

@ ประสบความสำเร็จไปอีกขั้น เพิ่งเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรไปเมื่อวันก่อน สำหรับนักร้องสาว อีฟ อรวรรณ   จบการศึกษาระดับปริญญาโท จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  จากนี้ไปก็คงลุยงานได้เต็มที่ เรื่องงานเพลงยังคิดไม่ตกว่า จะทำยังไง ตลาดเพลงตอนนี้ก็เงียบๆ จะทำอะไรก็ลำบาก ส่วนเรื่องหัวใจ คงไม่เงียบ แต่ก็ยังปวดหัวไม่น้อยกับข่าวมากมาย ในโลกโซเชียล ส่วนว่าจะเปิดตัวเมื่อไหร่ คงต้องให้เจ้าตัวตอบเอง ดีที่สุด 

 

    @ คนนี้ก็สู้ไม่น้อย สุภาพบุรุษลูกทุ่ง รุ่ง สุริยา จบการศึกษาระดับปริญญาตรีแล้ว มุ่งเป้าเรียนต่อปริญญาโททันที  พร้อมกับทำโปรเจกต์ใหม่เตรียมทำการตลาดเต็มที่กับ ยาสีฟันสมุนไพร ข่าวว่า ตอนนี้แฟนคลับช่วยอุดหนุนกันเพียบ แล้ว  คนน่ารักนิสัยดี ก็แบบนี้ ใครๆ ก็ยินช่วยเต็มที่ อีกไม่นานคงมีงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์อย่างเป็นทางการต่อไป 

 

    @ แพรวา พัชรี กลับมาคราวนี้ สวย สดใส และ โสด ในสังกัดใหม่ พีที เอนเตอร์เทนเม้นท์ ได้เพลงที่ถูกใจ ทั้งเพลงเร็ว สายโยก และเพลงช้า อย่าเอาคำว่าเพื่อนมากลบเกลื่อนคำว่าชู้ เรียกว่าร้องได้สบายไม่กดดัน เพราะเนื้อเพลง ฟังง่าย ไม่ต้องหลอกตัวเองให้เซ็กซี่เหมือนที่เคยทำ แต่ถึงอย่างไรก็มีเพลง  สนุกชื่อเพลง สายโยก ให้ได้เต้นแบบเซ็กซี่เล็กๆ วันแถลงข่าวเปิดตัว ฟิตน้อยไปหน่อย ร้องสด เล่นเอาหอบเลย แต่ก็ได้โชว์ให้พี่ๆ สื่อเห็นว่า ยังไหวนะจ๊ะ รับรองถ้ามีงานคอนเสิร์ตโชว์สนุกเต็มที่แน่นอน 

 

    @ หายไป 6 ปี กลับมาคราวนี้เสียงตอบรับมาแรง  และเร็วจริงๆ สำหรับ คู่แฝด โอเอ ในสังกัดใหม่ ลายไทย เร็คคอร์ด ที่มีดีเจคนรุ่นใหม่ หลานหนุ่ย บัญชาลายไทย ขึ้นแท่นคุมบังเหียนค่ายเอง แค่ปล่อยเพลง ไม้อ่อนไฟ ลงยูทูบ ยังไม่มี MV คนเข้ามาฟังเกินหลักล้านไปแล้ว เร็วๆ นี้ เตรียมไปปักหลักถ่ายทำกับเต็มเรื่องที่อุดรธานี ได้เห็นความตั้งใจของคนรุ่นใหม่ไฟแรงน่าปลื้มใจ ช่วงนี้ก็เดินสายฝากงานกับพี่ๆ สื่ออยู่ กระแสแรงแบบนี้เตรียมเพลงสองไว้รอได้เลย 

 

ก้อยขม ต้มแซ่บ