หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 29 สิงหาคม 2559 เวลา 16:59

3ปียังมีไฟ"พลพล"โว"หล่อเลย"3ล.วิว ปลื้มลูกชายยังร้องได้

ห่างหายไปจากการออกงานเพลงมา 3 ปี ล่าสุดในวันนี้(29 สิงหาคม 59) "พลพล" พลกองเส็ง ก็หอบหล่อมาเยือนกองบก.สยามดาราเว็บไซต์ในลุคใหม่ ผมสั้น กลมๆอารมณ์ดีแต่ งานนี้หนุ่มอารมณ์ดีกระจายข่าวว่าตนมาโปรโมทซิงเกิ้ลเพลงใหม่ล่าสุด"หล่อเลย" ซึ่งขณะนี้ถ่ายทำมิวสิควีดีโอเรียบร้อยแล้ว

 

    "ดูเหมือนว่าจะห่างหายจากเพลงไปนาน แต่จริงๆก็แค่ 3 ปี และช่วงที่ไม่มีงานเพลงก็ทัวร์คอนเสิร์ตอยู่ ตอนนี้ออกซิงเกิ้ลเพลงใหม่  เป็นแนวใหม่ด้วย ที่หยิบแนวนี้มาร้องเพราะน้องๆอยากเห็น  และจริงๆ ผมเป็นคนสนุกสนาน ไม่ใช่จะร้องแต่เพลงรันทดอย่างเดียว  เพราะเราก็มีมุมตลก  ก็เป็นเพลงเร็ว แต่ก็น่าฟัง ส่วนฟีดแบคน่าพอใจ 3 ล้านวิวนะครับ  ส่วนแฟนๆบางคนจำได้ บางคนคุ้นหน้า เพราะว่าเราตัดผมด้วย บางคนก็เถียงกันว่าใช่หรือเปล่า(หัวเราะ) "
    
    อย่างไรก็ตามนักร้องอารมณ์ดีเผยต่อไปอีกว่านอกจากจะมีแฟนๆติดตามจนมียอดวิวสูงแล้ว ในส่วนของครอบครัว โดยเฉพาะคุณลูกชาย"น้องธันวา" ก็สามารถร้องเพลงได้ อีกทั้งยังบอกอีกว่าลูกชายตนนั้นเป็นลูกไม้หล่นใต้ต้น เป็นศิลปิน ชอบร้องเพลง แต่จะชอบร้องในแนวร็อคซะเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งตรงจัดนี้ตนก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะถือว่าเป็นความชอบของลูก อีกทั้งยังเผยต่อไปด้วยท่าทางปลื้มใจถึงเรื่องที่หั่นผมยาวมาเป็นผมสั้นนั้น นอกจากจะถูกใจตนเองที่ไม่ต้องเซ็ท ไม่ต้องไดร์ เวลาออกไปไหนมาไหนแล้ว ลูกชายยังออกอาการปลื้มปริ่มกับผมสั้นเท่แบบตนมาก ถึงขนาดรบเร้าอยากตัดบ้างไรบ้างตามรอยพ่อ

    "เด็กๆส่วนใหญ่เค้าก็ไว้ผมสั้นหน้าม้ากัน ทีนี้ลูกชายเห็นผมตัดผมสั้นก็ชอบ บอกว่าพ่ออยากตัดมั่ง เพราะมันดูเท่ๆแล้วก็สบายมาก ไม่ต้องเซ็ทไม่ต้องดูแลอะไรมาก"พลพลกล่าวในที่สุด  

 

อินสตาแกรม : phol44