หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 4 สิงหาคม 2559 เวลา 14:52

"มนต์แคน"รับบท"จ่าแคน" มิวสิกซีรีส์ ให้เขารักเธอ เหมือนเธอรักเขา

  • 1,035 view
  • share

ทิ้งช่วงออกอัลบั้มนานกว่า 3 ปี วันนี้เขากลับมาแล้วกับผลงานใหม่ล่าสุดมิวสิกซีรีส์ 3 เพลงต่อเนื่อง มนต์แคน แก่นคูน ชุดที่ 7 "ให้เขารักเธอ เหมือนเธอรักเขา"

    ก่อนที่แฟนเพลงจะได้ฟังเพลงอัลบั้มเต็มกัน มนต์แคนขอฝากผลงานมิวสิกซีรีส์ 3 เพลงต่อเนื่องเป็นการชิมลางก่อน  กับเพลง  คอยน้องที่ช่องเม็ก, คำว่าฮักกัน...มันเหี่ยถิ่มไส, ให้เขารักเธอ เหมือนเธอรักเขา ซึ่งทั้ง 3 จะเป็นซีรีส์ต่อเนื่องแต่ละภาคจะเพิ่มความร้อนแรงของเนื้อหาเข้าไปด้วย

    โดยความพิเศษของซีรีส์ชุดนี้นอกจากจะได้นางเอกเอ็มวี พุดทะสอน สีดาวัน  (นางเอกภาพยนตร์เรื่องอ้อมกอดเขมราฐ) รับบทเป็น แสง (สาวงามเมืองปากเซ) และพระเอกของเรื่อง จิรวัฒน์ วงษ์สุวรรณ รับบทเป็น ทอง (ผู้บ่าวอุบล) 2 พระนางที่จะมาถ่ายทอดอารมณ์หลากหลายอารมณ์รักให้กับซีรีส์ชุดนี้ อีกหนึ่งความพิเศษของซีรีส์ชุดนี้ มนต์แคนขอเพิ่มอีกหนึ่งบทบาทนอกจากจะร้องเพลงประกอบซีรีส์นี้แล้ว เจ้าตัวขอกระโดดร่วมแสดงในซีรีส์ชุดนี้อีกด้วย โดยมนต์แคน แก่นคูน รับบทเป็น จ่าแคน (เจ้าหน้าที่ตม.)

    บรรยากาศในการถ่ายทำมิวสิกซีรีส์ทั้ง  3 เพลงเป็นกันเองทั้งตัวนักแสดง นักร้อง รวมไปถึงผู้กำกับฯ และทีมงานทุกคน ถึงแม้จะมีอุปสรรคเรื่องฝนฟ้าอากาศบ้าง แต่ทุกอย่างก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี จนตอนนี้มิวสิกซีรีส์ก็พร้อมที่จะออกสู่สายตาแฟนเพลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

    กำหนดการฉายมิวสิกซีรีส์ตอนแรกกับตอนที่มีชื่อว่า "คอยน้องที่ช่องเม็ก" จะออกอากาศวันที่ 16 สิงหาคม เวลา  13.00 น . ทางช่องแฟนทีวี แต่ถ้าใครพลาดก็เวลา  18.00 น. เป็นต้นไป สามารถชมซีรีส์ได้ทางช่องยูทูบ GMM GRAMMY GOLD OFFICIAL อีกสองตอนที่เหลือ ตอนคำว่าฮักกัน มันเหี่ยถิ่มไส และ ตอนให้เขารักเธอ เหมือนเธอรักเขา จะออกอากาศในวันที่ 23 สิงหาคม และ 30 สิงหาคม ตามลำดับ

    มนต์แคน แก่นคูน กล่าวถึงมิวสิกซีรีส์ทั้ง  3 เพลงนี้ว่า  "ถือเป็นครั้งแรกของผมเลยก็ว่าได้ ที่นำเพลงทั้ง 3 เพลงมาสร้างเป็นเรื่องราวถ่ายทอดผ่านตัวนักแสดงเป็นมิวสิกซีรีส์ 3 เพลงต่อเนื่องแบบนี้ ซึ่งซีรีส์แต่ละตอนก็เข้มข้น หลากหลายอารมณ์รัก มีทั้งหวานซึ้งเศร้าเคล้าน้ำตา รวมถึงบทบู๊มีมาหมด เรื่องราวจะเป็นเหมือนรักสามเศร้า เขา เธอ และฉัน ผู้บ่าวฝั่งไทยหลงรักผู้สาวฝั่งสปป.ลาว โดยผมก็มีแจมกับเขาหน่อยนึง โดยรับบทเป็น "จ่าแคน" เจ้าหน้าที่ตม. ซึ่งเข้าฉากแบบนิดๆ หน่อยๆ พอหอมปากหอมคอ ทั้ง 3 เพลงนี้ก็จะเป็น 3 ใน 10 เพลงจาก อัลบั้มชุดที่ 7 ให้เขารักเธอ เหมือนเธอรักเขา ด้วย

    ยังไงก็อยากให้แฟนๆ ติดตามมิวสิกซีรี่ส์ของผมด้วยนะครับ ชมแล้วก็ติชมและให้กำลังใจกันได้ หรือชมแล้วแชร์ต่อ บอกต่อเพื่อนๆ ก็ได้เช่นกัน ฝากด้วยครับผม"

  • 1,035 view
  • share