หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 28 กรกฎาคม 2559 เวลา 12:32

"มัดหมี่"กับซิงเกิลใหม่ที่แสนซึ้ง "ไม่มีวันไหนไม่คิดถึงเลย"

การกลับมาอีกครั้งของศิลปินสาวเสียงดีมากความสามารถ "มัดหมี่" ร้อยตรีหญิง พิมดาว พานิชสมัย ที่เปิดตัวไปกับซิงเกิลแรก "มัดใจ" ภายใต้สังกัด Studio54 ที่นอกเหนือไปจากน้ำเสียงที่ไพเราะได้อารมณ์ และเจือความอบอุ่นละมุนละไมแล้ว ยังมีความสามารถในการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านการเขียนเนื้อร้องด้วยตัวเองได้อีกด้วย ทำให้ชื่อของ "มัดหมี่-พิมดาว" ได้รับการยอมรับจากวงการเพลงมากมาย และพูดได้เต็มปากว่า นาทีนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอ

     และกับซิงเกิลล่าสุด "ไม่มีวันไหนไม่คิดถึงเลย" คืออีกหนึ่งบทเพลงที่ "มัดหมี่" จรดปากกาเขียนขึ้นมาด้วยตัวเอง กับเนื้อหาที่อิงมาจากละครเรื่อง "มอม" จากบทประพันธ์ชิ้นเยี่ยมของ หม่อมราชวงศ์ คึกฤทธิ์ ปราโมทย์ ซึ่งถูกสร้างขึ้นเป็นละครโทรทัศน์ กำลังจะแพร่ภาพในช่วงปลายปีนี้ โดยที่มัดหมี่เองได้ร่วมแสดงในละครเรื่องนี้ด้วย  
    
    ติดตามผลงานและความเคลื่อนไหวของนักร้องสาวเสียงดีที่มากไปด้วยความสามารถอันโดดเด่นมากมาย "มัดหมี่" ร้อยตรีหญิง พิมดาว พานิชสมัย กับบทเพลง "ไม่มีวันไหนไม่คิดถึงเลย" ที่จะสร้างความประทับใจกับความรักและความผูกพันอันซาบซึ้งให้กับแฟนๆ ทั่วประเทศได้แล้ว  ติดตามฟังและชมผลงานของเธอได้ทาง iTunes หรือ Streaming ฟังได้ที่ Apple Music, Deezer, KKBox และ Fungjai