หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 28 กรกฎาคม 2559 เวลา 10:41

"เปาวลี" เนื้อเต้น โชว์ "รักเพลง รักแผ่นดิน"

"เปาวลี" พรพิมล เฟื่องฟุ้ง และ ปนัดดา เรืองวุฒิ ศิลปินบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน ) ได้รับเลือกให้ร่วมการแสดงในงาน คอนเสิร์ต "รักเพลง รักแผ่นดิน ครั้งที่ 10 เธอคือความสุข" จัดโดยมูลนิธิ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ กรมดุริยางค์ทหารบก เพื่อการดนตรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อหารายได้สมทบกิจการมูลนิธิฯ เพื่อใช้ในการพัฒนาสถาบันดนตรีของกองทัพบก ตลอดจนช่วยเหลือสังคมและประเทศชาติในด้านต่างๆ ซึ่งศิลปินจะขับร้องเพลงพร้อมด้วยนักร้องหมู่ประสานเสียงของกองทัพบกและวงดุริยางค์ทหารบก โดยการแสดงมีกำหนดจัดขึ้น ในวันพุธที่ 24 สิงหาคม 2559 ณ โรงละครแห่งชาติ

    ด้าน "เปาวลี" พรพิมล  เฟื่องฟุ้ง  กล่าวว่า  "รู้สึกเป็นเกียรติมากค่ะ ที่รับเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งในการแสดงคอนเสิร์ต "รักเพลง  รักแผ่นดิน  10 เธอคือความสุข" ในครั้งนี้ ตื่นเต้นมากๆ ค่ะที่ได้ร่วมถ่ายทอดบทเพลงร่วมกับวงดุริยางค์ทหารบก และในวันนี้ก็เป็นการซ้อมครั้งแรกค่ะ ต้องขอขอบคุณทางกรมดุริยางค์ทหารบกด้วยที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี เปาก็ตั้งใจอย่างเต็มที่เลยค่ะ"
       
    ขณะที่ ปนัดดา  เรืองวุฒิ กล่าวเสริมว่า "ดีใจค่ะที่ได้มีโอกาสร่วมร้องเพลงในคอนเสิร์ตครั้งนี้  โดยรายได้จากงานคอนเสิร์ตจะนำไปสนับสนุนกิจการมูลนิธิ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ กรมดุริยางค์ทหารบก เพื่อการดนตรี และยังนำไปช่วยเหลือสังคมในด้านต่างๆ ด้วยค่ะ นอกจากพวกเราแล้วก็ยังมีศิลปินคุณภาพอีกมากมายที่จะมาร่วมร้องเพลงในคอนเสิร์ตนี้ค่ะ"