หอมกลิ่นลูกทุ่ง

.

@ ศร สินชัย ช่วงนี้กำลังเตรียมเรื่องการทำวงดนตรีเพื่อให้ทันงานหลังออกพรรษา ซึ่งเป็นฤดูกาลหน้างานปีนี้  หลังจากเคลียร์เรื่องเวทีที่มีปัญหาเข้าใจกันผิดเล็กน้อย ก็เดินหน้ากันเต็มสูบเตรียมความพร้อมเรื่องต่างๆ ต่อไป ยังคงเปิดรับนักแสดงเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็นนักร้อง หมอลำ แดนเซอร์ประจำวง ใครที่มีความสามารถด้านต่างๆ ติดต่อที่เบอร์ผู้จัดการ 08-5135-5518 ด่วน 

 

   อ.สิงห์เฒ่า ศราวุธ ทุ่งขี้เหล็ก และ อ.อำไพ มณีวงษ์ รับทำหน้าที่ดูแลการใส่เสียงเพลงหมอลำของ มนต์แคน แก่นคูน ในอัลบั้มเพลงชุดใหม่เร็วๆ นี้ตามคอนเซปต์อัลบั้มเพลง แต่ชุดของมนต์แคนทุกๆ ชุดต้องมีกลอนลำสักเพลง ''หลังจากฟังเพลงแล้วมาฟังลำซ้ำตื่มให้มันซึมอยู่เรื่อยคือน้ำบ่อทราย ...เพิ่นว่า''

 

    @ หมอลำซิ่งคนรุ่นใหม่  เด่นชัย วงศ์สามารถ แพรวพราว ท็อปไลน์  เป็นหมอลำคู่ขวัญสุดฮิตในยุคนี้ ฤดูกาลที่ผ่านมาประสบความสำเร็จด้านวง  และผลงานเพลง  ปีนี้เด่นชัยผู้บริหารที่ดูแลวงดนตรีและชาวคณะก็คงไม่หยุดนิ่งจะมีการปรับปรุงทุกมิติไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการแสดง  เวทีแสงสีเสียง จะอัพให้ดีขึ้นกว่าเดิมรวมแม้กระทั้งเรื่องเพลงใหม่ของทั้งคู่กำลังคิดกันอยู่ 

 

    @ แพรวา พัชรี หลังจากปล่อยเพลง ''อย่าเอาคำว่าเพื่อนมากลบเกลื่อนคำว่าชู้'' ออกไปไม่นานกำลังรอพิสูจน์กระแสว่าแฟนเพลงจะตอบรับกลับมามากน้อยขนาดไหน  วันก่อนเป็นช่วงว่างวันหยุดเห็นไปทำบุญกับคุณแม่และครอบครัวที่วัดท่าพิกุลทอง อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี ...ชีวิตการงานลงตัวมีความสุขใจดีจังนะจ๊ะช่วงนี้ 

 

    @ งานคอนเสิร์ตใหญ่ ''สลา คุณวุฒิ  คนสร้างเพลง เพลงสร้างคน ที่เมืองไทย gmm live เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ วันที่ 27 สิงหาคม 2559 นี้เริ่มใกล้วันมาทุกขณะแล้วโดยมีนักร้องศิลปินที่จะมาขึ้นคอนเสิร์ตมาช่วยโปรโมตถือป้ายนับถอยหลังกัน ส่วนครูสลาเซ็นเตอร์ของงานช่วงวันเข้าพรรษากลับไปชาร์จแบตทำบุญปล่อยปลาแห่เทียนพรรษากับครอบครัวที่อุบลบ้านเกิด ...เตรียมพร้อมเต็มที่ ใครยังไม่จองบัตรรีบด่วนเลยนะจ๊ะ 

 

    @ ต่าย อรทัย  เป็นปลื้มกับงานแห่เทียนเข้าพรรษาที่จังหวัดอุบลราชธานีที่ผ่านมาบอกว่าปีนี้พึ่งได้มีโอกาสมาสัมผัสบรรยากาศงาน เดินชมต้นเทียนแต่ละอำเภอที่ส่งเข้าประกวดดูแบบใก้ลๆ ยิ่งใหญ่อลังการ ตระการจริงๆ โดยเฉพาะต้นเทียนประเภทติดพิมพ์ของอำเภอนาจะหลวยบ้านเกิดของต่ายปีนี้ได้รับรางวัลชนะอีกแล้ว 

 

    @ พี สะเดิด ฝากขอบคุณแฟนเพลงทุกๆ คนที่เป็นห่วงเป็นใยกับอาการป่วยปวดท้องอย่างรุนแรงไส้ติ่งอักเสบ ต้องผ่าตัดเป็นการด่วนที่โรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์ที่ผ่านมาปลอดภัยดี  เพราะสมัยนี้เครื่องมือวิทยาศาสตร์การแพทย์ทันสมัยเอาอยู่จ้า ...ถือว่าเป็นการฟาดเคราะห์ในรอบปีหลังจากกลับจากทัวร์ยุโรป 

 

    @ รุ่ง สุริยา นักร้องชื่อดังกับ ''พี่แอ้-ณฐา'' ช่วงนั้นเป็นผู้จัดการดูแลคลื่นวิทยุลูกทุ่งเอฟเอ็ม 95 มีความผูกพันกันมา นับถือเหมือนพี่คนหนึ่งเกิดขึ้นเมื่อครั้งเพลง ''รักจริงให้ติงนัง'' ดังช่วงนั้น รุ่ง สุริยา ได้ไปตอบรับจดหมายจากแฟนเพลงในคลื่นทุกสัปดาห์ และยังได้โอกาสงานแสดงภาพยนตร์เรื่อง ''มนต์เพลงลูกทุ่งเอฟเอ็ม'' ที่ วิทยา ศุภพรโอภาส เป็นผู้สร้าง ฉะนั้นเจอกันที่ไหนรุ่งมักโผเข้ากอดบอกว่า ''คนนี้รักไม่เคยเปลี่ยน''

 

    @ ยังคงเป็นพี่ชายที่อารมณ์ดีและอบอุ่นให้น้องๆ เสมอสำหรับ ปีเตอร์  ท็อปไลน์ วันก่อนเจอน้องๆ ในสังกัดเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น ญาณิ ท็อปไลน์, ''น้องเกรช'' ศศิประภา ดีเสมอ มักมีเรื่องฮาๆ คำพูดน่ารักๆ ให้น้องๆ ได้ยิ้มได้หัวเราะกันตลอด ...นี่แหละสุดยอดเอ็นเตอร์เทนทั้งบนเวทีและหลังเวทีแท้จริง 

 

    @ สองสาวสองผัว ''เอาผัวไปเทิร์น'' ลำยอง หนองหินห่าว ''อยากมีสามี ''(ผัว) กล้วย คลองหอยโข่ง  เพราะทั้งคู่แจ้งเกิดเพลงเกี่ยวกับผัวๆ เหมือนกันไปเจอกันในงานจับรางวัลทายผลฟุตบอลยูโรทีวีช่องหนึ่งเลยเซลฟี่ แข่งผัว  โอ๊ะ ..แข่งสวยกันหน่อย 

 


หวานใจลูกทุ่ง