หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 5 กรกฎาคม 2559 เวลา 13:24

"ป๋าเทพ" เรียกเสียงฮาเจิม "ชุมทางดาวทอง" โชว์ "เอก-รังสิโรจน์" ศิษย์ป้ายแดง "ครูชลธี"

รายการ "ชุมทางดาวทอง" เวทีสำหรับคนรักเพลงลูกทุ่ง เปิดโอกาสให้ทุกคนมีสิทธิ์ในการเข้ามาประกวด โดยแบ่งการประกวดออกเป็น 3 รุ่น คือ อายุไม่เกิน 15 ปี, อายุ 15-30 ปี และอายุ 30-100 ปี โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากสมาคมนักเพลงลูกทุ่งแห่งประเทศไทย และศิลปินแห่งชาติมาร่วมตัดสิน โดยผู้ชนะในแต่ละรุ่นจะได้รับถ้วยรางวัลพร้อมมีผลงานเพลง 1 เพลง และยังมีรอบแชมป์ ออฟ เดอะ แชมป์ ที่จะนำแชมป์ทั้ง 3 รุ่นมาพบกันเพื่อชิงรางวัลรถกระบะ รวมของรางวัลในรายการกว่า 6 ล้านบาท

    ประเดิมเทปแรกสุดฮากับปรมาจารย์ตลกของเมืองไทย ฮากันสุดสุดกับ ป๋าเทพ โพธิ์งาม และจะมีการเปิดตัวพระเอกหนุ่มเสียงดีจากช่อง 7 สี "เอก-รังสิโรจน์" ลูกศิษย์คนล่าสุดของ อ.ชลธี ธารทอง ศิลปินแห่งชาติ พร้อมชมผู้ประกวดจากทางบ้านทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่วัยกว่า 70 ปี แต่ลีลายังแพรวพราว ประชันกับ 5 พิธีกร "นกน้อย-บริพันธ์ ชัยภูมิ", "เบญทราย กียปัจจ์", "โอบะ เสียงเหน่อ", "ปุ๋ย-รุ่งทิวา คงสนุ่น" อีกก้าวของนางเอกเจ้าบทบาท "ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์" สู่การเป็นพิธีกรเต็มตัวครั้งแรก

    ติดตามชมความสนุกสนานทั้งหมดได้ในรายการชุมทางดาวทอง ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ เวลา 09.30-10.30 น. ทางช่อง 7 HD หมายเลข 35 เริ่มวันพฤหัสบดีที่ 7 และวันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม 2559 และยังสามารถสมัครเข้าแข่งขันพร้อมติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ทางแฟนเพจเฟซบุ๊กชุมทางดาวทองได้อีกด้วย