หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 30 มิถุนายน 2559 เวลา 12:59

หอมกลิ่นลูกทุ่ง

  • มนต์แคน แก่นคูน
  • อั้ม นันทิยา-ฝน ธนสุนธร
  • คริสตี้ กิ๊บสัน-บิว พงศ์พิพัฒน์
  • ครูสลากับแฟนคลับต่างชาติ
  • ไผ่ พงศธร

.

@ มนต์แคน แก่นคูน ช่วงนี้กำลังเตรียมผลงานเพลงใหม่ เริ่มปล่อยทีเซอร์เสียงสดๆ มาให้แฟนๆ ได้ฟังกันเป็นระยะๆ โดยเฉพาะเพลง ''คอยน้องที่ช่องเม็ก'' มีแฟนเพลงบอกว่าชอบ แค่ได้ยินเพียงนิดก็โดนใจ เพลงเพราะๆ มาก...อดใจรอหนึ่งเดือน สิงหาคมนี้ได้ฟังเต็มๆ แน่ 

    @ แต่สำหรับคนนี้ไม่ต้องรอ ไผ่ พงศธร ออกอัลบั้ม ''ลูกทุ่งกีต้าร์หวาน'' มี 18 บทเพลงที่คุณชื่นชอบมาเรียบเรียงใหม่ในแบบกีตาร์หวานๆ ฟังสบายๆ เช่น เพลง คิดฮอดวันละหน่อย, ฝืนใจหน่อยได้ไหม, ไม่มีข้อแม้ตั้งแต่เริ่มต้น และอีกหลายบทเพลง วางแผงแล้วในรูปแบบซีดี 

    @ ครูสลา คุณวุฒิ วันก่อนไปงานที่หาดแม่พิมพ์ อ.แกลง จ.ระยอง พอลงหลังเวทีมีแฟนคลับเป็นฝรั่งต่างชาติมาขอถ่ายรูปด้วย ครูสลาบอกว่าฝรั่งฟังเพลงลูกทุ่งเป็นไหม คำตอบคือเมื่อฝรั่งตกเป็นของภรรยาชาวไทยที่มีใจลูกทุ่ง เลยจูงมือมาร่วมซีน...55555

    @ แต่ฝรั่งคนนี้ไม่แค่ฟังเพลงลูกทุ่งเป็น แถมเป็นนักร้องลูกทุ่งซะเองด้วย คริสตี้ กิ๊บสัน หลังจากไปตระเวนอยู่อเมริกาหลายสัปดาห์ กลับมาเมืองไทยก็ลุยงานกันต่อเลยกับนักร้องขวัญใจชาวใต้ บิว พงศ์พิพัฒน์ ที่สถานสงเคราะห์คนไร้ที่พึ่งทับกวาง...สะสมบุญกันไป 

    @ ฝน ธนสุนธร กับ อั้ม นันทิยา สองนักร้องลูกทุ่งสาวที่อดีตเคยร่วมงานที่บริษัทเดียวกันมาก่อน ได้มีโอกาสไปร่วมงานบุญกัน บนเวทีสนุกสนานมาก พี่ฝนบอกอะไร น้องอั้มจัดให้หมดเต็มร้อยเลยจ้า 

 


                                        หวานใจลูกทุ่ง