หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 5 มิถุนายน 2559 เวลา 08:05

"ขันเงิน" ชวนผจญภัยบนอวกาศ ใน "Warp Music Festival 2016"

เอสเอฟ เซ็นทรัลเวิลด์, กรุงเทพมหานคร ; บริษัทเรฟ เนชั่น กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับ บริษัทช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จัดงานเทศกาลดนตรี Warp Music Festival 2016 "Lost On Jupiter" Powered by Chang Music Connection ครั้งแรกที่จะชวนสายตื๊ดย่อให้ติดหาด แล้วบินทะลุอวกาศไปด้วยกัน ริมชายหาดพัทยาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2559

    Warp Music Festival 2016 "Lost On Jupiter" Powered by Chang Music Connection : "ช้าง" เติมเต็มคำว่าเพื่อน ชวนคุณมาร่วมสร้างประสบการณ์ทางดนตรีครั้งสำคัญไปด้วยกันต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เทศกาลดนตรีแนว EDM ระดับนานาชาติบนหาดทรายกลับมาเนรมิตความสนุกอีกครั้ง เอาใจสาวกสายตื๊ด การันตีความมันส์ทะลุอวกาศ พร้อมเหล่าดีเจชื่อดังระดับโลกบนหาดส่วนตัวเมืองพัทยา
    
    ด้าน ขันเงิน ศรีนวล ศิลปินวงแบงแบงแบง กล่าวอีกว่า "ผมรู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในเทศกาลดนตรีครั้งนี้ เรียกได้ว่าเป็นปีที่พิเศษอีกปีที่สาวกอีดีเอ็มจะได้มาร่วมสนุกกันในปาร์ตี้ริมหาดพัทยา ต้องบอกเลยว่างานนี้เอาใจทั้งสาวกอีดีเอ็ม และแนวแทร็ป เป็นการผสมผสานระหว่างแนวอิเล็กทรอนิกส์กับฮิปฮอปได้อย่างลงตัว ผมอยากให้เพื่อนๆ ได้ไปร่วมสนุกด้วยกันครับ"
    
    เตรียมวาร์ปไปพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 25 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. ที่ชายหาดส่วนตัวทรายสวรรค์ บีช รีสอร์ท พัทยา สามารถซื้อบัตรได้แล้วที่ www.allticketthailand.com และ 7-Eleven ทุกสาขาใกล้บ้านติดตามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ www.warpmusicfestival.com และ www.facebook.com/ChangWorld