หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 2 มิถุนายน 2559 เวลา 10:38

"แม่นก" แค่ไฟเหลือง! "แป้ง เสียงอิสาน" มีแฟนแล้ว

  • 2,870 view
  • share

นอกจากเส้นทางสายศิลปินกำลังไปได้สวยแล้ว เส้นทางความรักของ "น้องแป้ง เสียงอิสาน" ก็กำลังดูดีไม่แพ้กัน เมื่อยกระดับเรียกหนุ่ม "เอ็ม" ดีเจและพิธีกรงานอีเวนต์ รุ่นพี่ที่มีอายุห่างกัน 4 ปี เป็นแฟน หลังจากดูใจกันมานานกว่า 8 ปี

    ทั้งนี้ นักร้องสาวนางเอกหมอลำดาวเด่นประจำวงเสียงอิสาน ที่กำลังมีเพลง "เป็นคนดีบ่ได้ก็ไปซะ" กับค่ายท็อปไลน์มิวสิควัย 22 ปี บอกว่าเธอประทับใจหนุ่มเอ็มที่มีอายุใกล้เต็ม 26 ปีบริบูรณ์เร็วๆ นี้ ตรงที่มีความเป็นผู้ใหญ่ สุขุมรอบคอบ น่ารัก และยิ้มเก่ง เมื่อมีเวลาว่างจากการทำงานจะมาให้กำลังใจหลังเวทีเสมอต้นเสมอปลาย

    แม้ยกระดับความสัมพันธ์จากรุ่นพี่คนสนิทกลายเป็นหวานใจแล้ว แต่ก็เป็นเพียงรักใสๆ ต้องอยู่ในสายตาของ "แม่นกน้อย อุไรพร" ซึ่งเป็นแม่ใหญ่ ที่ให้แค่ไฟเหลืองกับความรักครั้งแรกของหลานสาว ซึ่งอยากให้ตั้งใจทำงาน ควบคู่กับการเรียนที่ม.สุโขทัยธรรมาธิราชให้สำเร็จการศึกษาเสียก่อน

    "เจอกับพี่เขาที่หลังเวทีเสียงอิสานเมื่อประมาณ 7-8 ปีผ่านมา พี่เขามาหลังเวทีเสียงอิสานกับครูเทียม (ครูเทียม ชิงช้าสวรรค์) คุยกันมาเรื่อยแบบเด็กๆ ประทับใจตรงที่เขามีความเป็นผู้ใหญ่ มีความรับผิดชอบเรื่องงานทำให้รู้สึกดี เวลาทำงานเขาให้กำลังใจตลอด ทั้งเรื่องการทำงาน และเรื่องเรียน คือแป้งเป็นคนที่คิดมาก เวลาทำงานออกไม่ดีก็ร้องไห้หนักเลย เขาก็ช่วยปลอบและบอกว่าอย่าท้อแท้นะ ช่วงที่ยังเด็กๆ อยู่แม่นกไม่อยากให้คุยด้วย เห็นแป้งโทรศัพท์ปุ๊บแม่นกยึดโทรศัพท์ไปเลย แต่ตอนนี้โตขึ้นก็ไม่ว่าอะไรแล้ว แต่ก็ต้องอยู่ในสายตา"

    น้องแป้งกล่าวด้วยว่า อยากให้ความรักครั้งแรกนี้เป็นรักครั้งสุดท้าย ที่ผ่านมาไม่เคยคุยกับหนุ่มคนไหนด้วยความรู้สึกดีๆ แบบนี้มาก่อน จนไม่อยากรู้จักคำว่าอกหักเป็นครั้งแรกในชีวิตด้วย

    "คิดว่าอยากคบกันไปนานๆ รู้จักกันมา 8 ปีแล้ว และแป้งก็ไม่เคยคุยกับใครเลย คุยกับพี่เขาแบบใสๆ คนเดียว เรื่องของอนาคตเราไม่สามารถรับรู้ได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่ไม่อยากพบกับความผิดหวัง นี่เป็นรักครั้งแรก รู้สึกดีมากอธิบายไม่ถูก และไม่อยากเจอกับความอกหักครั้งแรกด้วยค่ะ" น้องแป้ง กล่าว

 

  • 2,870 view
  • share