หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 29 พฤษภาคม 2559 เวลา 12:46

"แต้ว-นาย" จับคู่หวานล้นจอ ซิงเกิลใหม่วง KLEAR ฟีเจอริ่ง "POLYCAT"

เป็นการฟีเจอริ่งถูกคู่จริงๆ สำหรับเพลง "อาจจะเป็นเธอ" ซิงเกิลใหม่ของ 5 สมาชิก แพท (ร้องนำ), นัท (กลอง), คีย์ (เบส), ณัฐ (กีตาร์), พ้อยท์ (เปียโน) วง KLEAR จากค่าย Genie Records ที่เลือกเอาวงเด็กแนวอย่าง POLYCAT จากค่ายสมอลล์รูม มาร่วมแจมจนเกิดเป็นเพลงฟีลกู๊ดที่ใครได้ฟังก็ต้องรู้สึกดี แถมในมิวสิกวิดีโอยังได้ "แต้ว" ณฐพร เตมีรักษ์ กับ "นาย" ณภัทร เสียงสมบุญ มาเปิดซิงเล่นมิวสิกวิดีโอเป็นครั้งแรก โชว์หวานผ่านจอจนคนดูต้องอิจฉา โดย "แพท" เล่าว่า

    "เพลงนี้ ณัฐ มือกีตาร์ แต่งทำนองก่อน แล้วแพทค่อยแต่งมาเนื้อร้อง แต่พอทำเสร็จแล้วรู้สึกว่ามันเรียบง่ายขาดสีสันไปหน่อย เลยมาคุยกันว่า เอ๊ะ! หรือจะมีใครมาฟีเจอริ่งดีไหม ซึ่งนี่คือสิ่งที่เพลงนี้มันรออยู่ และพอพูดถึง โพลีแคท ทุกคนก็เห็นตรงกัน คือเค้ามีทั้งยุคและสีสันในแคแรกเตอร์วงที่ชัดเจน ตอบโจทย์เราพอดี ตอนแรกคิดว่ามันต้องยากมากแน่เลย เพราะเป็นการทำงานข้ามค่ายที่ไม่ใช่แค่เชิญมาร้องอย่างเดียว แต่เราร่วมกันทำดนตรีด้วย ซึ่งทางโพลีแคทเค้าก็ใส่มาเต็มที่แล้ว เราค่อยมาใส่ความเป็นเคลียร์ลงไป จากที่ได้ร่วมงานกันรู้เลยว่าวงนี้เก่งมาก ทำเพลงดี พวกเราแฮปปี้สุดๆ ต้องขอบคุณน้องๆ ที่ลัดคิวทองมาร่วมงานกับเรา ถือเป็นสีสันใหม่ของวงเคลียร์เลยค่ะ
    
    ส่วนมิวสิกวิดีโอเป็นเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีโมเมนต์ที่สาวๆ หลายคนอยากเจอ เช่น อยู่ๆ ก็มีคนเอาดอกไม้มาให้ มีการ์ดน่ารักๆ มาให้ มีคนมาเล่นกีตาร์ให้ฟัง แล้วพาไปเซอร์ไพรส์ในงานเต้นรำ วงเราดีใจมากที่ได้ "น้องแต้ว-ณฐพร" กับ "น้องนาย-ณภัทร" มาเล่นเอ็มวีให้ ซึ่งน้องแต้วสวยมาก ส่วนน้องนายก็มาแนวโอปป้าเลย หล่อมากๆ และทีมงานยังรู้มาว่าน้องเค้าเล่นกีตาร์ได้เลยขอให้ฝึกเพลงอาจจะเป็นเธอมาด้วย ถึงเวลาถ่ายจริงน้องนายโชว์ฝีมือนั่งเล่นกีตาร์ชิวๆ กลางสนามหญ้า แล้วน้องแต้วเดินเข้ามานั่งฟังข้างๆ เป็นฉากหวานๆ น่ารักๆ ฉากนึงที่ใครได้เห็นคงแอบอิจฉาอยากให้มีแบบนี้เกิดขึ้นกับตัวเองบ้าง และเนื่องจากเพลงนี้เป็นเพลงที่มีจังหวะชวนโยกนิดหน่อย ผกก. เลยเซตฉากเต้นรำขึ้นมาด้วย เป็นฉากที่พวกเราทุกคนได้ร่วมเฟรมกัน ตอนนี้ทั้งเพลงและมิวสิกวิดีโอมีให้ฟังและดูตามช่องทางต่างๆ แล้วค่ะ ขอฝากซิงเกิลใหม่ของพวกเราด้วยนะคะ ถ้าใครชอบเพลงอาจจะเป็นเธอ ก็ดาวน์โหลดได้ที่ *1230073 และ iTune Store หรือติดตามข่าวสารที่ www.facebook.com/klearklear, www.genie-records.com และทาง Instagram : @Klearband" แพทบอก