หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 23 พฤษภาคม 2559 เวลา 13:37

"ตั๊กแตน"ลุ้นตัวโก่งแกรมมี่ฯไฟเขียวทำเพลงเสือสิ้นลายที่"เพชร"กลั่นให้

  • 2,373 view
  • share

ตั้งแต่ทำเซอร์ไพรส์ประกาศคบหากันเป็นแฟน "ตั๊กแตน ชลดา" กับ "เพชร"สหรัตน์ ก็ตัวติดกันเป็นปาท่องโก๋ ถ่ายภาพ และคลิปหยอกล้อกันกระหนุงกระหนิงเดินหน้าอวดความหวานลงตับผ่านโซเชียลมีเดีย ทั้งเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม ชวนให้อิจฉาต่อเนื่อง ท่ามกลางแฟนคลับของทั้งสองฝ่ายที่ต่างพากันสดชื่นแจ่มใสไปกับโลกทั้งใบที่เป็นสีชมพูของทั้งคู่

    นอกจากลัคกี้อินเลิฟแล้วล่าสุด "ตั๊กแตน ชลดา" ทำท่าจะลัคกี้อินเกมด้วย เพราะมีแนวโน้มว่า"กริช ทอมมัส" นายใหญ่ค่ายแกรมมี่โกลด์ จะนำเพลงที่นักร้องหนุ่มค่ายท็อปไลน์ มิวสิค แต่งให้กับนักร้องสาวในสังกัด และที่ทั้งคู่แต่งร่วมกันมาสร้างสรรค์ให้แฟนคลับ และคอลูกทุ่งได้พิสูจน์ฝีมือ และอรรถรสเพลงรักอย่างเป็นทางการ 

    ทั้งนี้ ตั๊กแตน ซึ่งอยู่ในระหว่างเตรียมผลงานอัลบั้มใหม่ เปิดใจยอมรับว่า อยากให้ต้นสังกัดพิจารณาเพลง ที่เพชรแต่ง และที่แต่งร่วมกันนำไปบรรจุอยู่ในอัลบั้มดังกล่าวด้วย  และมีลุ้นอยู่ไม่น้อยเนื่องจากล่าสุดทางผู้บริหารค่ายได้นัดหมายตนและเพชรเข้าไปคุยเพื่อปรึกษาหารือถึงความเป็นไปได้ภายในสัปดาห์นี้ แต่ไม่ว่าทางผู้บริหารจะตัดสินใจอย่างไร ตนในฐานะศิลปินในสังกัดก็พร้อมที่จะน้อมรับการตัดสินใจ

 

    "ยอมรับค่ะว่าอยากมีเพลงพี่เพชรอยู่ในอัลบั้มใหม่ แต่ตอนนี้ยังไม่มีการพูดคุยกัน ผู้ใหญ่กำลังจะให้เข้าไปคุย รอคุยกันก่อน ต้องรอคำตอบที่ชัวร์ก่อนค่ะ" 

    อย่างไรก็ตามเบื้องต้น ตั๊กแตน และเพชร กำลังร่วมกันสร้างสรรค์งานเพลง "เสือสิ้นลาย" ที่ฝ่ายชายบอกว่า แต่งจากใจจริง จากจิตใต้สำนึกของคำว่า รัก หยุด ทุกอย่าง ที่เธอ โดยได้โพสต์ภาพโอบกอดกันพร้อมข้อความระบุว่า "เสื้อสิ้นลาย อีก 5 วัน ฟังพร้อมกันทั่วประเทศ" โปรโมทผ่านเฟซบุ๊ก "ตั๊กแตน ชลดา แกรมมี่ โกลด์" และ "เพชร สหรัตน์" ได้รับความสนใจจากแฟนคลับของทั้งคู่ และตั้งหน้าตั้งตารอฟังเพลงนี้จำนวนมาก โดยนักร้องสาวซูเปอร์สตาร์ เชื่อว่าเพลงเสือสิ้นลาย เป็นเพลงที่แฟนหนุ่มกลั่นออกมาจากใจเพื่อตนโดยเฉพาะ และขอบคุณแฟนคลับที่เป็นกำลังใจให้กับตนทั้งคู่มาโดยตลอด

    "ดีใจที่แฟนๆ รักแตนที่ผลงาน และคอยเป็นกำลังใจให้ในทุกเรื่อง ขอบคุณทั้งแฟนคลับแตน และแฟนคลับพี่เพชรเลยนะคะ เพลงที่พี่เพชรแต่งให้แตนมันมีคุณค่าทางจิตใจมากๆ ค่ะ ฟังแล้วรู้สึกตามได้ทุกอย่างทุกคำที่เขากลั่นออกมาจากใจ ขอบคุณที่รักแตน หลายคนพอเห็นความจริงใจของเราสองคน ก็กลับมารักเราเพิ่มมากขึ้นด้วยซ้ำ ขอบคุณที่มองเห็นคุณค่าของความรัก และความเป็นตัวเองของเราทั้งสองคนค่ะ" ตั๊กแตน กล่าว

 

 


เฟซบุ๊ก : ตั๊กแตน ชลดา แกรมมี่ โกลด์

  • 2,373 view
  • share