หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 18 พฤษภาคม 2559 เวลา 15:28

"ปนัดดา" ขอให้แกร่ง ส่ง "รักไปเจ็บไปไม่เอา"

หลังปล่อยเพลง "ผู้ชายแบบไหน" ภายใต้สังกัด "เวิร์กแก๊งค์" ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่เนื้อหาแรงได้ใจผู้หญิงทั่วประเทศออกมาให้ฟังกันเมื่อปลายปีที่แล้ว ล่าสุด ปนัดดา เรืองวุฒิ หรือ "นัท" นักร้องสาวเสียงสวย เตรียมส่งอีกหนึ่งซิงเกิลแซบ "รักไปเจ็บไปไม่เอา" เพลงช้าๆ ฟังสบายๆ แต่เนื้อหานี่บาดใจสุดๆ เรียกว่าไม่ทิ้งสไตล์สาวหัวใจแกร่ง ให้ได้อินกันต่อ โดยปนัดดาเผยว่า

    "ขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่คอยติดตามผลงานของนัทมาตลอด ตอนนี้ก็มีซิงเกิลใหม่มาให้ฟังกันอีกเพลงค่ะ ชื่อเพลง รักไปเจ็บไปไม่เอา เป็นเพลงช้าๆ ฟังสบายๆ ที่ได้ พี่กฤช กฤษณาวารินทร์ มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ เนื้อหาและอารมณ์ของเพลงนี้ ก็จะพูดถึงมุมมองความรักของคนในยุคนี้ ที่คนเราไม่ค่อยมีความชัดเจนกันในเรื่องการระบุสถานะความสัมพันธ์กันเท่าไหร่ บางทีไปไหนมาไหนด้วยกัน สนิทกัน เหมือนเป็นคู่รักกันเลย แต่ว่าไม่ได้เป็นอะไรกันเลยนะ (หัวเราะ) มันเป็นสถานการณ์ที่สุข ปนๆ ไปกับความเศร้า คือตอนอยู่ด้วยกันก็มีความสุขดี แต่มันก็จะเจ็บปวดตรงที่มันไม่มีความชัดเจน สถานการณ์แบบนี้มันจะบีบให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งรู้สึกเจ็บขึ้นมาเสมอ เหมือนมีความรักแล้วมีความเจ็บปวดไปพร้อมๆ กัน ซึ่งถ้าเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ สุดท้ายแล้วคงต้องมีคนหนึ่งยอมเดินจากไป ซึ่งนัทเชื่อว่าเหตุการณ์แบบนี้น่าจะเกิดขึ้นได้กับคนทุกเพศ ไม่ใช่เฉพาะกับผู้หญิง ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่กำลังมีปัญหาความรักคล้ายๆ แบบนี้อยู่ ให้มีหัวใจที่แกร่งพอค่ะ และอยากฝากให้ติดตามเพลงนี้กัน จะปล่อยให้ติดตามพร้อมกันทั้งเพลงและมิวสิกวิดีโอ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปค่ะ"  
    
    สามารถติดตามซิงเกิล "รักไปเจ็บไปไม่เอา" ของศิลปิน ปนัดดา เรืองวุฒิ ค่าย Werkgang ได้ทาง www.youtube.com/user/werkgang ดาวน์โหลดได้ที่กด*1230031 โทร.ออก,ไอทูนสโตร์, KKBox และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/werkgang