หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 28 เมษายน 2559 เวลา 12:41

"ดีเจอ้อน-จอย" ชวน "แชะ แชร์ โพสต์" ลุ้นเที่ยวหรูริมทะเลใกล้ชิด "โต๋-ศักดิ์สิทธิ์"

ทริปนี้สำหรับคนชอบโพสต์ คลื่นเพลงสากลอันดับ 1 อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 ชวนคนฟังที่ชอบ แชะ แชร์ โพสต์ ไปโพสท่าถ่ายรูปรับซัมเมอร์ริมทะเล คู่กับเพื่อนหรือคนที่คุณรัก ในกิจกรรม Eazy Exclusive (อีซี่ เอ็กซ์คลูซีฟ) พร้อมเก็บภาพสวยหล่อในทุกท่าโพสต์ไว้เป็นที่ระลึก โดยช่างภาพมืออาชีพที่รีสอร์ตหรูสุดเก๋ Veranda Resort Pattaya นำทีม โดย "ดีเจอ้อน-ลัคนา" และ "ดีเจจอย-ชลธิชา" พร้อมฟังเพลงเพราะสุดโรแมนติกแบบใกล้ชิดสุดๆ จากศิลปินหนุ่มสุดฮอต "โต๋-ศักดิ์สิทธิ์" ใครอยากร่วมทริปเอ็กซ์คลูซีฟนี้ ร่วมสนุกกิจกรรมได้ตลอดเดือนเมษายน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 หรือคลิก www.eazyfm.com

    "ดีเจอ้อน-ลัคนา" ตื่นเต้นสุดๆ เผยถึงกิจกรรมว่า "Eazy Exclusive ทั้งที มันต้องสุดค่ะ ทริปนี้ อ้อน-จอย ขอควงพี่ "โต๋-ศักดิ์สิทธิ์" ไปมอบความสุขให้แฟนๆ คลื่นอีซี่ ที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนช่วงซัมเมอร์ เราจะพาไปรีสอร์ตสุดหรู Veranda Resort Pattaya ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดตอนนี้ค่ะ ไม่ได้พาเที่ยวธรรมดานะคะ เราจัดช่างภาพมืออาชีพมาถ่ายภาพสุดเก๋ให้ฟรีให้ด้วยค่ะ เอาใจทุกคนที่ชอบถ่ายรูป จะได้มีรูปสวยๆ ไว้โพสต์ลงโซเชียลกันค่ะ" กติการ่วมสนุกง่ายๆ เพียงโพสต์รูปคุณพร้อมคนที่คุณอยากพาไปริมทะเลด้วย แชะให้เท่ เก๋ที่สุด แล้วแชร์ และโพสต์มาที่ eazyfm.com หรือ Instagram Hashtag Eazyexclusive (ผู้ที่ร่วมสนุกผ่าน Instagram อย่าลืมตั้งค่ารูป หรือ Account ของท่านเป็นสาธารณะ หรือ Public) แล้วรอลุ้นเป็น 1 ใน 10 คู่ ที่ดีเจคัดเลือกให้ไปร่วมกิจกรรม แชะ แชร์ โพสท่าถ่ายรูปรับซัมเมอร์กับดีเจอ้อน และ ดีเจจอย พร้อมฟังเพลงเพราะๆ จาก "โต๋-ศักดิ์สิทธิ์" ด้วยค่ะ กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบนี้มีแค่คลื่นอีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 ที่นี่ที่เดียว เริ่มโพสท่าที่คุณอยากโพสต์ ได้ตั้งแต่วันนี้-29 เมษายน 2559 นี้ค่ะ" ดีเจอ้อน กล่าว
    
    สามารถติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมได้ทุกช่องทางที่ Eazy FM 105.5 - No.1 for International Hits หรือคลิกไปที่ www.eazyfm.com, www.facebook.com/eazyfm, www.twitter.com/eazyfm, www.instagram.com/eazyfm