หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 31 มีนาคม 2559 เวลา 11:38

"เจ๋ง" เค้นอารมณ์ร้อง "ไม่เดียงสา" คว้า 2 คู่รักเล่นเอ็มวีฯ ถ่ายทอดอารมณ์

  • 3,451 view
  • share

เพราะ "ความรักมักสวยงามเสมอ ในวันที่เราไม่เดียงสา" แค่คอนเซปต์เพลงก็บาดลึกแล้ว ใครที่รอฟังเพลงช้าในอัลบั้ม The Lion (เดอะ ไลอ้อน) ของ 5 หนุ่ม BIG ASS (บิ๊กแอส) จากค่าย genie records ล้างหูรอได้เลย 30 มีนาคม นี้ ได้ดูกันแน่นอนกับซิงเกิลที่ 3 ชื่อเพลง "ไม่เดียงสา" ที่การันตีว่าเนื้อหา โดนชัวร์! จากฝีมือการแต่งของ แมงโก้ทีม แถมยังได้ 2 คู่รักต่างวัย "สกาย ฮอร์โมน - นินน่า MBO" และ "หมอเอิง-ทองเอก" มาถ่ายทอดความรักที่ ไม่เดียงสา ลงจอให้ดูกันด้วย

    "ผกก.หนุ่ย ศุทธสิทธิ์ ปักหมุดโลเคชั่นเก็บภาพสวยๆ ซึ้งๆ กันที่เขื่อนปราณบุรีตั้งแต่เช้าจรดเย็น 2 วันเต็ม ทีมงานเซตฉากกันมือเป็นระวิง เพราะเปลี่ยนโลเคชั่นหลายที่ หลายเหตุการณ์ แม้จะเป็นการเจอกันครั้งแรกของทั้ง 2 คู่ แต่ก็สามารถจูนกันได้อย่างรวดเร็ว เพราะแต่ละคนก็เป็นมืออาชีพทำการบ้านมาก่อน และหน้างาน ผกก. ยังช่วยบรีฟก่อนถ่ายอีกด้วย อย่างฉากกุ๊กกิ๊กของ สกาย-นินน่า ก็ยึดริมหาดพลอดรักกันแบบใสๆ ถึงฉากที่ต้องโดดน้ำก็เล่นกันเต็มที่จนได้ภาพที่สนุกสนานสมใจทีมงาน ก่อนที่จะกลับมาเก็บฉากเล่นดอกไม้ไฟกันบนยอดเขา ส่วนคู่ของ หมอเอิง และ ทองเอก เน้นหนักไปในเรื่องของการสื่ออารมณ์ที่แสดงออกมาทางสีหน้าและแววตา ซึ่งมีเรื่องราวที่จะทำให้ทุกคนอึ้งแน่นอน"
    
    ถ่ายเสร็จ เจ๋ง เล่าให้ฟังว่า "ฟังแล้วอาจจะดูง่ายนะครับ แต่จริงๆ มันยากต้องขุดอารมณ์สมัยปั๊ปปี้เลิฟมาเลย ผมต้องใช้สมาธิมาก เพราะมันก็นานแล้วด้วย คือตอนนั้นมันเป็นความรักที่เราไม่คิดอะไรซับซ้อน แต่จริงๆ แล้วมันมีอะไรมากกว่านั้นเยอะ ผมนึกถึง 2 มุม คือมุมที่ใช้แต่อารมณ์กับมุมที่เข้าใจความรักมากขึ้น จริงๆ แล้วมันเศร้านะ อยากให้ทุกคนฟังอยากให้เข้าใจความรักมากขึ้น ก็หวังว่า ทุกคนจะชอบกัน ผมว่าทุกคนต้องมีความรักฝังใจ สุดท้ายแล้วก็ต้องมีความเข้าใจ ปรับตัว ดูแลซึ่งกันและกันครับ แต่จริงๆ ผมก็ยังไม่เดียงสาอยู่ดีนะ"
    
    บทสรุปของความ "ไม่เดียงสา" นี้จะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ในมิวสิกวิดีโอเพลง "ไม่เดียงสา"  พร้อมกันทั่วประเทศ หรือจะ DOWNLOAD เก็บไว้ฟังเพลินๆ ที่ *1230005 รวมไปถึงติดตามความเคลื่อนไหวอัพเดตข่าวสารของ BIG ASS ได้ที่ www.bigassrockband.com

  • 3,451 view
  • share