หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 31 มีนาคม 2559 เวลา 09:47

"ดี้-นิติพงษ์" คัมแบ็ก "แกรมมี่ฯ" ประเดิมโปรเจกต์ "อัลบั้ม 12 เพลงฮิต"

คัมแบ็กกลับบ้านอันแสนอบอุ่น "แกรมมี่ฯ" แล้วสำหรับนักแต่งเพลงชื่อดัง "ดี้" นิติพงษ์ ห่อนาค กลับมาครั้งนี้ แกรมมี่ อ้าแขนต้อนรับการกลับมาของพี่ดี้ด้วยโปรเจกต์อัลบั้มรวม 12 เพลงฮิตจาก 400 เพลงดัง มาใส่ในอัลบั้ม Love Songs Love Stories by นิติพงษ์ ห่อนาค (เลิฟ ซอง เลิฟ สตอรี่ส์ บาย นิติพงษ์ ห่อนาค) อาทิ แพ้ใจ (ใหม่ เจริญปุระ), คิดถึงฉันไหมเวลาที่เจอ (แท็กซี่), เรามีเรา (ฐิติมา สุตสุนทร), คนไม่มีสิทธิ์ (ไมโคร), กลับคำเสีย (กัมปะนี), ก้อนหินก้อนนั้น (โรส ศิรินทิพย์), รุนแรงเหลือเกิน (ไมโคร), ไม่แข่งยิ่งแพ้ (เบิร์ด ธงไชย), กวีบทเก่า (นูโว), คงเดิม กับ ลงเอย (อัสนี วสันจ์) และ ลาออก (บิลลี่ โอแกน) ซึ่งแต่ละเพลงยังเป็นเพลงที่ถูกนำมาต่อยอดเป็นแรงบันดาลใจในการผลิตซีรีส์ดัง "Love Songs Love Stories by นิติพงษ์ ห่อนาค" ทางช่อง จีเอ็มเอ็ม 25 อีกด้วย แถมล่าสุดทาง แกรมมี่ บิ๊ก พร้อมจัดกิจกรรม Love Songs Love Stories by นิติพงษ์ ห่อนาค ให้แฟนเพลงได้กระทบไหล่พร้อมกับแจกลายเซ็นอัลบั้มนี้ ทั้งในรูปแบบ ซีดี และครั้งแรกในรูปแบบ เอ็มพี 3 โดยจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2559 ณ ร้านบูมเมอแรง ชั้น 4 โซน เอ เซ็นทรัลเวิลด์ เวลา 14.00-16.00 น. โดย "ดี้-นิติพงษ์" เผยว่า

    "รู้สึกได้รับการให้เกียรติจากพี่ๆ น้องๆ ชาวแกรมมี่ฯ มาก  และก็รู้สึกว่าบทเพลงที่ตัวเองเขียนไว้ได้ถูกนำมาขยายความให้น่าอัศจรรย์ขึ้น จนผู้เขียนเพลงเองก็พลอยรู้สึกอัศจรรย์ไปด้วย   ต้องขอบคุณที่ช่วยกันต่ออายุของเพลงให้คนรุ่นใหม่ได้รู้จักมากขึ้น ก็อยากฝากเชิญชวนแฟนๆ มาร่วมงานในวันนั้น ไม่ต้องเตรียมความพร้อมอันใดดอก   ก็ทำตัวตามสบายเหมือนเดิม  ถ้าแฟนๆ เพลงทุกท่านสนใจจะมาพบปะ ทักทายกัน หรืออยากได้ลายเซ็นไว้เป็นที่ระลึก ก็มาเจอกันได้ วันอาทิตย์ที่  3 เม.ย. นี้จ๊ะ"
    
    แฟนๆ สามารถพบกับอัลบั้ม Love Songs Love Stories by  นิติพงษ์ ห่อนาค พร้อมกันทุกแผงวันนี้ ทั่วประเทศ  "เพราะทุกเพลงมีที่มาและที่ไปถูกบันทึกไว้โดย นิติพงษ์ ห่อนาค"