หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 21 มีนาคม 2559 เวลา 14:31

"แหนม" ประเดิมโปรเจกต์ "ซิมเปิลแมน" ส่ง "ดีลีท" เรียกน้ำตาคนใจเสาะ

กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในสังกัดใหม่ "มิวสิค มูฟ เรคคอร์ด" สำหรับสองหนุ่ม "เต็น" ธีรภัค มณีโชติ โปรดิวเซอร์มือทอง กับหนุ่มหล่อลุกส์อบอุ่นมากความสามารถ "แหนม" รณเดช วงศาโรจน์ หลังจากเคยสร้างผลงานเพลงร่วมกันจนดังเป็นพลุแตกมาแล้วในเพลง "ให้ฉันดูแลเธอ" ซึ่งได้รับรางวัล Song of the Year ในปี 2009 และล่าสุดนี้ ด้วยเคมีที่ต้องกันหรือชะตาฟ้าลิขิต "เต็น-ธีรภัค" ขอทุ่มสุดตัวปั้นโปรเจกต์พิเศษที่ใช้ชื่อว่า "ซิมเปิลแมน บาย เต็น ธีรภัค" (Simple Man by Ten Teerapak) ประเดิมปล่อยซิงเกิลแรก "ดีลีท" (Delete) โดยเต็นเล่าถึงโปรเจกต์นี้ให้ฟังว่า

    "สำหรับที่มาของโปรเจกต์ซิมเปิลแมนนี้ คืออยากนำเสนอความในใจของผู้ชายธรรมดาๆ ให้ออกเป็นเพลงในแง่มุมความรู้สึกต่างๆ อย่างเพลงดีลีทนี้ เอาจริงๆ นะ ก็เขียนขึ้นมาจากเรื่องจริงของแหนมแหละครับ คือเราสนิทกันมาก คุยกันแทบทุกเรื่อง เราจะทราบความเป็นไปของเค้า เนื้อหาจะพูดถึงการลบความทรงจำในอดีตที่ยากจะลืม เราเชื่อว่าทุกคนจะต้องมีจุดดำๆ ในใจ ต่อให้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน อย่างน้อยจะต้องมีคนๆ นึงที่เราไม่เคยลืม และไม่สามารถลบเค้าออกจากใจได้ ด้วยภาพภายนอก หลายคนจะมองว่าเค้าเป็นผู้ชายสนุกสนาน เฮฮา อารมณ์ดี แต่เค้ามีมุมเศร้ามุมนี้ด้วยนะ และที่ผ่านมาแหนมไม่ค่อยมีเพลงช้าสักเท่าไหร่ ก็เลยตกตะกอนความคิดออกมาเป็นเพลงดีลีท ซึ่งก็อยากให้ลองฟังกันดูนะครับ"
    
    ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง "Delete" ของ "แหนม-รณเดช" ในโปรเจกต์ล่าสุดที่มีชื่อว่า Simple Man by Ten Teerapak จากค่าย "มิวสิค มูฟ เรคคอร์ด" ได้แล้ววันนี้ ทั่วประเทศ หรือที่ทาง Youtube Channel : Music Move หรือสามารถดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *4922221 กด 151