หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 12 มีนาคม 2559 เวลา 15:33

หอมกลิ่นลูกทุ่ง

  • อัมพร แหวนเพชร
  • สาวมาด เมกะแดนซ์ ออกรายการทีวี
  • เดชาธร สุวินิจจิต
  • เณ ฑิฆัมพร
  • ยิ่งยง ยอดบัวงาม กับครอบครัว

.

@ อัมพร แหวนเพชร นอกจากที่ตัวเองมีผลงานเพลงและมีซิงเกิลเพลงใหม่ๆ ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันไม่ขาดระยะ อีกสิ่งหนึ่งที่อัมพรทำในขณะนี้คือผลักดันและสร้างนักร้องหนุ่มชื่อ ''3 ซ่าท้ามันส์'' มีเบียร์ คิมหันต์, ทัช ธนพล, ตะวัน ทรงกลด 

 

   @ วันก่อน สาวมาด เมกะแดนซ์ ไปร่วมออกรายการ ''เจ็ดสะระตี่'' ทางช่อง 7 ร้องเพลง ชมรมสาวผัวเผลอ ร่วมกับ น้องหนึ่ง พรอุมร ซึ่งเป็นลูกศิษย์และเด็กสร้างในอนาคตของสาวมาด คาดว่าเร็วๆ นี้จะมีซิงเกิลเพลงออกมาให้ฟังกัน...ใครอยากฟังว่าเสียงจะเป็นอย่างไร ติดตามชม ออนแอร์วันที่ 21 มีนาคม 2559 นี้ เวลา 09.30 น.

 

    @ เริ่มขยับกันแล้วงาน ''ลูกทุ่งรักไทยลูกทุ่งเฟสติวัล'' ของ "เสี่ยช้าง" เดชาธร สุวินิจจิต จะจัดแถลงข่าว วันพุธที่ 16 มีนาคม 2559 นี้ ที่ร้าน waterside (เลียบทางด่วนรามอินทรา ) เวลา 17.00 น. หลังแถลงข่าวร่วมสังสรรค์ After Party อุ่นเครื่องพี่น้องในวงการลูกทุ่งร่วมกัน เรียนเชิญนักข่าวบันเทิงทุกท่านนะจ๊ะ 

 

    @ เณ ฑิฆัมพร ศิลปินนักร้องสาวอีกคนในสังกัดยุ้งข้าวเรคคอร์ดเป็นนักร้องเสียงเพราะ สวยด้วย ก่อนที่จะมีซิงเกิลเพลง ''ดาวฝัน'' เธอเคยโด่งดังจากรายการเลทมีอินมาก่อนและเป็นตัวแม่ในการล่ารางวัลประกวด แชมป์รายการลูกทุ่งไทยทางช่อง 9, ไวไวไทยลูกทุ่ง เธอก็เป็นแชมป์ ......จับตาดูดีๆ สำหรับนักร้องคนนี้ 

 

    @ ยิ่งยง ยอดบัวงาม นักร้องลูกทุ่งที่มีชื่อเสียงดีไม่มีตกปี 2536 เป็นต้นมา ชื่อไม่เคยหล่นหายไปจากวงการเพลง ภาพลักษณ์ดีมีความเป็น Family man มากๆ มักเห็นเขามีกิจกรรมกับครอบครัวตลอดไม่ว่าจะส่งลูกเข้านอนหรือพาครอบครัวไปทำบุญในวันที่เขาว่างๆ แบบตั้งใจ 

 

 

                                        หวานใจลูกทุ่ง