หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 1 มีนาคม 2559 เวลา 11:07

หอมกลิ่นลูกทุ่ง

  • ออย ธนพัฒน์
  • ''หลิว อาจารียา'',  ''อั้ม นันทิยา''
  • 6 ศิลปิน คืนเหงาคอนเสิร์ตลูกทุ่งบัณฑิต
  • จ๊อบ แอนด์ จอย
  • รวมนักร้องศิษย์เก่าชัวร์ออดิโอ
  • ลำยอง หนองหินห่าว ครูสลา คุณวุฒิ
  • ลูกแพร อุไรพร
  • หมิว มาสเตอร์คีย์
  • อ๊อฟ ศุภณัฐ

.

@ เพลง ''ไฮโซโนมันนี่'' ร้องโดย ''หมิว มาสเตอร์คีย์'' กำลังเป็นเพลงที่แฟนเพลงลูกทุ่งชื่นชอบ เริ่มขอฟังกันหนาหูแล้วตามสถานีวิทยุต่างๆ ในเมืองกรุง เป็นเพลงสนุกๆ มีกลิ่นอายความเป็นอีสานนิดๆ แต่เนื้อหารูปแบบดนตรีค่อนข้างร่วมสมัย…..ลองฟังดู

 

    @ ลำยอง หนองหินห่าว เข้าไปประชุมงานที่ตึกแกรมมี่ได้มีโอกาสเจอ ครูสลา คุณวุฒิ รู้สึกเป็นปลื้มที่ครูได้แนะนำสิ่งดีๆ ให้กับตนเอง โดยความรู้สึกส่วนตัว ครูเป็นบุคคลต้นแบบที่ตนเองยกย่องและชื่นชมมานานอยู่แล้ว ... ยังไม่เคยทำงานเพลงร่วมกัน เพราะอยู่คนละสายงานจ้า

 

   @ ดํารง วงศ์ทอง, สมชาย ตรุพิมาย, เกษม คมสันต์, สำราญ บุญลาภ, อัมพร แหวนเพชร พร้อมด้วย พี่เมือง ซาวน์เอ็นจิเนียเก่า ทั้งหมดล้วนเคยทำงานอยู่บริษัทชัวร์ออดิโอ สิบกว่าปีแล้วที่ได้แยกย้ายกันไปตามภาระหน้าที่ เมื่อมีโอกาสเจอกัน ยังรักกันฉันพี่น้องมิมีเสื่อมคลาย ... มิตรภาพเหนียวแน่นจริงๆ

 

   @ ''อั้ม นันทิยา'' พักหลังๆ มักจะเห็นมีภาพไปโผล่อยู่กับ ''พี่ฝน ธนสุนธร'' บ่อยๆ ล่าสุดก็ไปร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดน้อง ''หลิว อาจารียา'' ด้วย เคยเห็นโพสต์ในอินสตาแกรมบอกว่า ''และแล้วก็อิสระเสรี'' สงสัยอาจจะมีโอกาสร่วมงานกับทีมงานมิวสิคดีเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ก็เป็นไปได้ ไม่แน่นะจ๊ะ จะเป็นในแง่ไหนไม่ทราบ ร้องเพลง,เล่น Mv อั้มทำได้หมดจ้า

 

    @ ''อ๊อฟ ศุภณัฐ'' กำลังเสพติดการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเดินทางไปไกลใกล้แค่ไหน ก็ต้องหาฟิตเนสเล่น ถ้าไม่ได้ไปงานร้องเพลงที่อื่นมักจะเข้าตึกแกรมมี่ เพราะที่นั่นมียิมออกกำลังกาย วันก่อนขณะกำลังเล่นฟิตเนสอยู่ มีพนักงานชาวแกรมมี่เดินมาบอกว่า ''พี่อ๊อฟคะ...พระห้อยที่คอสวยมากค่ะ''…โห นึกว่าจะมาชื่นชมกล้ามเป็นมัดๆ ของพี่อ๊อฟ 5555+

 

   @ สองศรีพี่น้องอีกคู่ จ๊อบแอนด์จอย ลูกทุ่งหมอลำสาวเสียงดี ไปแสดงที่ไหนมีความมันความม่วนอยู่ที่นั่น โดยเฉพาะเพลงล่าสุด ''อย่าแทงกั๊ก'' เป็นเพลงจังหวะสนุกๆ มีท่าเต้นที่มีจุดจำด้วยหละ อย่าลืมให้กำลังใจพวกเขากับการกลับมาอีกครั้งในสังกัดใหม่ แสงระวีเอ็นเตอร์เทนเม้นท์

 

   @ ''ออย ธนพัตน์''  อยากให้ฟังเพลง ''ปล่อยฉันไป'' ที่ตนเองร้องว่าผู้ชายอกหักเป็นอย่างไร เพลงนี้เป็นเพลงรักอกหักที่มีความแปลกและออยได้โชว์ความสามารถในการเล่นกีตาร์เองด้วย เพลงนี้ปล่อยแผ่นโปรโมตตามสถานีวิทยุต่างๆ แล้ว โทร.ขอฟังได้กับพี่ๆ ดีเจนะจ๊ะ

 

    @ ลูกแพร อุไรพร วันก่อนไปอัดรายการ ''เจ็ดสาระตี่'' ลีลาการร้องเพลงยังคงรักษาเอกลักษณ์เหมือนเคยร้องอยู่วงเสียงอิสานเช่นเคย สร้างสีสันความฮาให้กับทีมงานในสตูดิโอกันลั่นห้อง คอยติดตามชมวันออนแอร์ก็แล้วกัน ทางช่อง 7 เวลา 09.30 - 10.30 น.

 

    @ ฝากข่าวคอนเสิร์ต ''คืน...เหงา คอนเสิร์ตลูกทุ่งบัณฑิต'' 5 มีนาคม 2559 ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งภาคตะวันออก มหาวิทยาลับบูรพา เวลา 19.00 น. งานนี้มีนักร้องเพลงลูกทุ่งบัณฑิต 6 สไตล์ จบวิชาศิลปะการแสดง มาโชว์เล่น, เต้นรำ หนึ่งในนั้นมี นัท มาลิสา จากไมค์ทองคำ ร่วมด้วย ชมฟรีนะจ๊ะ

 


                                        หวานใจลูกทุ่ง